1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. phuonglee456

  phuonglee456 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Bạn yêu thích game online và bạn muốn thể hiện chúng trên những thử thách mới.Hãy cùng tham gia và chia sẽ một game mang đầy tính trí tuệ đó là game cờ tướng online.

  Game cờ tướng Online là một game dựa trên bàn cờ chúng có một trận địa sinh động và 32 quân cờ đầy đủ các loại và các tầng lớp: công có, thủ có, các quân được chia thành các thế trận khác nhau. Bên cạnh đó, lại còn có cả sông, cung cấm tạo ra một thế trận thích hợp cho những người muốn đấu trí.Vì thế loại game này rất được nhiều người lớn tuổi chọn lựa để giải trí.

  [​IMG]

  Game cờ tướng online

  Trong Game cờ tướng mỗi người sẽ điều khiển mỗi loại quân với màu đối nghịch nhau. Số lượng quân ban đầu là như nhau, giống nhau về từng quân số. Khi thi đấu, người chơi phải tuân theo những quy tắc và luật lệ chính xác, rõ ràng được đặt sẵng.Vì thế so với các trò chơi tiến lên miền bắc thì game cờ tướng có quy luật và định hình chặt chẽ.Nhờ đó chúng thể hiện thử thách trí tuệ, sự kiên trì, nhẫn nại, mưu mẹo trong đạo cầm quân và đó cũng là một trò chơi giải trí rất lành mạnh.

  [​IMG]

  Cách chơi game cờ tướng

  Đến với trò chơi online ngoài game cờ tướng còn rất là nhiều loại game khác như : Choi game Poker texas holdem, xì tố , bài phỏm, cờ caro, cờ cá ngựa…..Ở mỗi game sẽ có những cách chơi khác nhau và cho bạn những trãi nghiệm khác với cuộc sống trong.Vì thế đến với game online sẽ cho bạn những phút giây thoải mái trong những giờ làm việc mệt mỏi cũng như giúp cho bạn có sự quyết đoán và nhiều tính sáng tạo.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...