1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. mylifenewday

  mylifenewday Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  6
  Bạn là một người đàn ông cá tính, bạn muốn làm chủ sở hữu 1 chiếc xe không đụng hang với những người xung quanh?

  Nắm bắt xu hướng đó, trào lưu xe chopper ra đời và nhận được sự ưu ái của phái mạnh khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều cách độ xe, những phong cách độ xe, và nói đến độ xe là người ta nhắc đến phong cách Bobber và Chopper. Nó chủ yếu được áp dụng đối với những chiếc xe mô tô mang nhãn hiệu Harley. Bobber ra đời vào những năm 1960 bởi những người lính tham chiến ở Thế chiến 2, với cách làm ban đầu là tháo bỏ tất cả những bộ phận nào có thể tháo, không cần thiết, hạ thấp chiếc xe để “con xế” trở nên đơn giản, hầm hố và vận hành bốc hơn.

  Khoảng chục năm sau, phong cách độ xe Chopper ra đời, với việc đầu tiên dễ nhận thấy và cũng là ấn tượng nhất, dễ nhận ra nhất là giảm xóc trước chiếc xe được kéo dài, tay lái nhô cao. Bình xăng được cắt gọt nhỏ hơn, tạo hình giọt nước công phu, yên được hạ thấp, các chi tiết trên xe được mạ crome sáng bóng hoặc được sơn vẽ thủ công kì quái hình mặt quỉ hay ngọn lửa. Việc thay đổi cơ cấu tay lái, giảm xóc khiến cho thân xe kéo dài hơn, kết cấu khung xe cũng thay đổi cùng với đó là việc vận hành, điều khiển chiếc xe. Người lái phải rướn người, vươn cao về phía trước trông cứ như một…con khỉ đột, việc chạy một con xe theo kiểu Chopper cũng cực rắc rối và tốn công sức.

  [​IMG]

  Có thử cầm lái một chiếc xe độ theo kiểu Chopper mới thấy đi xe kiểu này khốn khổ như thế nào. Với kiểu dáng hầm hố và lạ mắt, cứ ngồi lên yên, nhả côn, nghe tiếng máy là đã thấy vô cùng hứng khởi, chạy ra phố là sẽ có cảm giác dù bạn không cao nhưng cả thiên hạ cũng phải ngước nhìn, nói vui như một vài người bạn đam mê chơi xe là “Ha-oai hơn cả ngồi sau vô-lăng Ferrari”.

  Nếu bạn yêu mến nó và muốn có cảm giác như đang được điều khiển nó thì hãy tai game dua xe chopper về máy. Điều khiển chiếc Chopper với các kỹ năng lái xe của bạn để vượt qua những địa hình nguy hiểm... Sử dụng các phím mũi tên để vượt qua các thử thách trên đường đua.

  Chúc mọi người chơi game vui vẻ
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...