1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. mylifenewday

  mylifenewday Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  6
  Mario Kart (マリオ カート Mario Kato) là một loạt các go-kart theo phong cách trò chơi đua xe được phát triển và phát hành bởi Nintendo như spin-off từ thương hiệu của mình Mario nhượng quyền thương mại. Là người đầu tiên trong loạt, Super Mario Kart, đã được đưa ra vào năm 1992 trên Super Nintendo Entertainment System để thành công quan trọng và thương mại.

  Cho đến nay, đã có bốn trận đấu Mario Kart phát hành cho console gia đình, ba trò chơi di động, và ba Namco trò chơi arcade hợp tác phát triển, với tổng số mười. Ngoài ra, Mario Kart 8, cho Wii U giao diện điều khiển, hiện đang được phát triển. Các trò chơi gần đây nhất được phát hành của Kart loạt Mario là Mario Kart Arcade GP DX.

  Trong loạt game Kart Mario, các nhân vật phải cạnh tranh trong cuộc đua cùng với nhân vật Mario. Lên đến tám ký tự có thể cạnh tranh trong mỗi cuộc đua (sáu trong loạt GP Arcade, và mười hai trong Mario Kart Wii).

  [​IMG]

  Một trong những tính năng của loạt game là việc sử dụng các đồng hồ hiển thị tốc độ thu được bằng lái xe vào hộp mục đặt ra trên sân. Những sức mạnh bao gồm nấm để cung cấp cho người chơi một tăng tốc độ, vỏ Koopa được ném vào đối thủ, và vỏ chuối có thể được đặt trên đường đua 1 cách bất kì để làm hại đến các tay lái. Các loại vũ khí nhận được từ một hộp sản phẩm thường là ngẫu nhiên, mặc dù đôi khi bị ảnh hưởng bởi vị trí hiện tại của cầu thủ này trong cuộc đua.

  Như điều tất yếu, mỗi trò chơi mới đều đưa ra các yếu tố mới để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn. Những cải tiến mới ở phiên bản này gồm có:
  Mario Kart 64 có phiên bản 4 người chơi và đồ họa 3D đẹp mắt với tính năng đồ họa âm thanh nổi.

  Tải về máy: tai game mario mien phi
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...