1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. phuonglee456

  phuonglee456 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc sống ở mỗi người có những lúc cần phải giải trí sau mỗi lần làm việc mệt mỏi cũng như học tập. Việc giải trí với game online được các bạn trẻ hiện nay rất quan tâm và hay giải trí với những trò game ấy.


  Thế giới game online giải trí chúng ta cần nhắc đến là game cờ tướng Online. Ở game này chúng ngoài việc thể hiện tính giải trí cao mà còn tạo ra tính kịch tính rất lớn ở mỗi ván cờ, từng thế đi cũng như là nghiên cứu thật kỉ về đấu pháp của đối thủ. Ở game này giúp người chơi học hỏi được nhiều thế cờ hay trong mỗi đối thủ cũng như như tạo ra tính quyết đoán cao trong mỗi bước đi cũng như trong cuộc sống.


  [​IMG]
  Game cờ tướng online

  Còn đến với trò chơi truyền thống được thể hiện trên game online là trò chơi tiến lên miền bắc. Ở trò chơi này được thể hiện và cách chơi cũng giống như trò chơi truyền thống của người miền bắc. Chúng có quy luật và cách chơi đồng màu đồng chất một cách chặt chẽ. Vì thế người chơi game này phải có bước đi tính toán và nhớ những lá bài được đánh xuống cũng như lá bài còn lại trên tay của đối thủ. Người thắng cũng là người đánh lá bài trên tay xuống hết đầu tiên.


  [​IMG]
  Game tiến lên miền bắc

  So với những game nói trên thì Choi game Poker texas holdem lại được chơi và thể hiện hoàn toàn khác. Chúng được du nhập từ nước ngoài vào nên có cách đánh và thắng rất là nhanh. Với game này người chơi phải sử lí nhanh các tình huống cũng như có tin thần cứng để không bị đối thủ bắt nạt khi nhìn trên lá bài. Vì thế game này được các bạn trẻ lựa chọn rất là nhiều trên thế giới game online hiện nay.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...