1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. phuonglee456

  phuonglee456 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Trong thế giới game online chắc ai cũng đã biết về game cờ tướng online. Với xu hướng phát triển và tạo ra nhiều thế cờ khác nhau bộ môn cờ thế đã ra đời.

  Game Cờ thế là loại game dựa trên nền tản của Game cờ tướng Online.Từ việc sử dụng quân cờ cho đến cách đi chúng điều giống game cờ tướng.Nhưng ở game cờ thế chúng được tạo ra có một thế nhất định của một ván cờ bạn có thể do hệ thống game sẽ tự động và khi rõ thế của ván cờ như : Thế thạp bát học sỹ,đen đi trước, phải thắng tối đa 30 nước cờ Hoặc Thế Thái Sơn chi diện, đen đi trước, phải thắng tối đa 30 nước…..Do đó cờ thế tích hợp sẵn các thế cờ hóc búa để người chơi thách đấu cùng các đối thủ của mình.

  [​IMG]
  Game Cờ thế online

  Đến với Choi game Poker texas holdem thì lại khác chúng được gia nhập nước ngoài vào với hình thức và cách chơi cũng giống như game xì tố online. Ở game này chúng không sử dụng những con bài lớn từ 8 trở lên như game xì tố mà chúng dùng hết 52 là bài được tính theo thứ tự từ 2 đến K và lá A cũng là lớn nhất theo các nước cơ rô chuồn bích. Ở game này sẽ cho chúng ta trãi nghiệm một chút khác lạ so với game xi tố truyền thống.

  [​IMG]

  Game xì tố online

  Nói chung có rất nhiều game online được dựa trên nền tản của trò chơi nhâ gian mà phát triển thành. Nhưng chúng có cách chơi và những quy luật khác nhau so với những game hiện tại. Hoặc cũng có thể do cách chơi từng vùng miền mà cho ra thêm loại trò chơi khác nhau như Trò chơi tiến lên miền bắc so với tiến lên miền nam, bài cào miền bắc so với bài cào miền nam…...
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...