1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hoangvuvmg

  hoangvuvmg Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Smartphone LG Nexus 5 được cải tiến với bộ nhớ lên tới 64GB được tung ra thị trường sớm hơn dự định từ trước với một mức giá rất phải chăng. Bên cạnh đó thì bản Motorola Nexus 6 với giá khá thấp có dung lượng cao nhất lên đến 64Gb cũng có giá chỉ khoản trên dưới 10 triệu đồng khá rẻ so với các dòng siêu phẩm khác.

  [​IMG]Dự kiến, kể cả khi tích hợp bộ nhớ 64GB thì Nexus 5 cũng có mức giá rẻ hơn Motorola Nexus 6 sắp tới. Giá bán được đề xuất là 350 - 400 USD (từ 7,3 đến 8,4 triệu đồng). Nexus 5 64GB có giá rẻ được xem là sự khởi đầu cho những smartphone tầm trung từ các hãng khác.
  [​IMG]

  Mặc dù Nexus 5 đã lên kệ cách đây gần 1 năm tuy nhiên hiện máy vẫn được xem là smartphone đáng để sở hữu khi sở hữu cấu hình cao trong một mức giá tốt. Đặc biệt, thiết bị luôn được Google cập nhật hệ điều hành mới nhất.

  [​IMG]Smartphone LG Nexus 5 sắp có thêm phiên bản 64GB được tung ra thị trường với một mức giá rất phải chăng.[​IMG]
  Theo nguồn tin từ trang PhoneArena, khác với tên gọi nhiều ngày nay trên các mặt báo, Google sẽ không sử dụng tên gọi Nexus 6 cho mẫu smartphone Nexus thế hệ mới của mình bởi một số rắc rối về vấn đề thương hiệu với gia đình tác giả Philip K. Dick. Trong cuốn "Do Androids Dream of Electric Sheep" (sau được chuyển thể thành phim Blade Runner) của Dick có nhắc đến những người máy có mã là Nexus 6.
  [​IMG]
  Bởi vậy, sản phẩm tiếp theo của Google sẽ tránh tên gọi này. Nhiều khả năng hãng sẽ sử dụng tên gọi trong nội bộ của Motorola, Nexus X, làm tên gọi chính thức cho sản phẩm khi ra mắt cùng mã hiệu XT1100.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...