1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !

Giá Lumia 525 bao nhiêu

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi kuroko777, 1 Tháng 11 2014.

 1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Chiếc điện thoại Lumia 525 được Nokia thiết kế trẻ trung theo phong cách ấn tượng với nhiều người dùng Việt, tuy nhiên với một đàn em đi sau thì những nét chưa được hài lòng của đàn anh cũng được cải tiến hơn. Nhưng nhiều người không biết lumia 525 giá bao nhiêu chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
  [​IMG]
  Đưa ra những con số chính xác về giá cả của những cửa hàng có uy tín trên thị trường di động hiện nay là một trong những mục đích mà bài viết này muốn cung cấp cho người dùng. hãy cũng tham khảo mức giá bán Nokia Lumia 525 tại các cửa hàng khác nhau này nhé.

  - Tại cửa hàng Thế giới di động:

  Thế giới di động là một trong những cửa hàng bán điện thoại cũng những mặt khác có uy tín, tại đây giá bán của những mặt hàng điện thoại thường cao hơn những của hàng khác. Tuy nhiên người dùng vẫn chọn mua nhiều ở đây vì chất lượng, uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây rất ổn. Giá Nokia Lumia 525 được rao bán ở đây là 2,79 triệu.
  [​IMG]
  - Cửa hàng FPT shop:

  Tại đây mức giá của chiếc điện thoai này cũng được rao bán đồng giá với Thế giới di động. Bạn có thể chọn mau một trong hai của hàng này với mức giá như trên, cũng có chất lượng phục vụ rất tốt nên bạn cũng có thể yên tâm chọn mua điện thoại ở đây.
  - TechOne:

  Bạn có thể tiết kiệm được một ít cho phí cho việc mua điện thoại ở đây so với mua điện thoại ở hai cửa hàng trên. Bỏ ra 2,65 triệu alf bạn đã có ngay trong tay của mình chiếc điện thoại Nokia Lumia 525 chính hãng. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng mua điện thoại.
  [​IMG]
  Ngoài những của hàng trên mặt hàng Lumia 525 cũng được bán nhiều trên thị trường, tuy nhiên để có thể bỏ ra một số tiền cũng như việc chọn mua một chiếc điện thoại chính hãng thì lựa chọn cửa hàng uy tín là điều thông minh. Giá bán Nokia Lumia 525có sựu chênh lệch không quá lớn những việc tham khảo giá nhiều của hàng khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...