1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
    Dismiss Notice
  1. dinhphong

    dinhphong Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Em báo tình trạng cho các bác xem giúp:
    -Máy khởi động lại treo logo or TeamWin
    -Không thể vào được recovery bằng mọi cách
    -Vào recovery fastboot máy treo fastboot kết quả :
    E:\SKY\A830\3 Recovery A830 6.1\A830 recovery>fastboot flash recovery recovery60
    15.img
    sending 'recovery' (6686 KB)...
    OKAY [ 0.498s]
    writing 'recovery'...
    FAILED (remote: unknown reason)or (fail....)
    finished. total time: 0.506s

    -Đã uproom online,offline khởi động lại vẫn treo logo.
    EM CHÂN THÀNH CÁM ƠN Ý KIẾN!
     
    • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
    • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
    • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    • Unlock all iPhone lock Nhật, Mỹ: 5,5S,6,6S,7/7+ !
    • Thời gian chờ chỉ từ 1 ngày, 100% thành công !
    • Hỗ trợ tất cả các nhà mạng/quốc gia !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    Bài viết mới nhất
    Tags:
  2. nhokcoi

    nhokcoi 115 SOS ™

    Bài viết:
    1,574
    Đã được thích:
    976
    pm em phát huungoc_kute9x
     
  3. toilatoi142001

    toilatoi142001 Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    64
    uproom online có ok chưa anh
     
  4. Alo

    Alo Registed user

    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    8
    Trich boot.img rồi chạy:
    fastboot flash boot boot.img
     
  5. hanzoo1504

    hanzoo1504 Điều Hành Viên

    Bài viết:
    4,522
    Đã được thích:
    8,780
    Ngày mai bác pm. Vào box mình sẽ cứu trợ cho bác qua Teamviewer

    Gửi Từ IM-A890K Trên App ChoiMobile.
     
  6. dinhphong

    dinhphong Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Em đã up on off hết rồi các bác nhé.Em cũng đọc qua vài box lỗi tương tự but chưa có hướng giải quyết nào.:(
     
  7. carephonedanang

    carephonedanang Registed user

    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    18
    Em đang có con 760 cũng bị tương tự vậy :D
     
  8. Laodaitddt

    Laodaitddt Registed user

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    Bác giúp em với, em up cái rom LTE A mới chay rất good nhưng được có 2 ngày rồi treo logo vega luôn, em thử up theo nhiều cách thành công rồi nhưng vẫn treo logo không vào được. thanks nhiều!
     
  9. Ti Hâm

    Ti Hâm Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    ko biết máy mình lỗi giống bạn hay ko, mình bị cái này nhìu lần r, up mọi rom cũng bị treo vega, liền thử về ics stock, máy hết treo luôn, rồi mình vào recovery wipe, format hết trog máy, r up bản rom khác ngon lành
     
  10. nhokcoi

    nhokcoi 115 SOS ™

    Bài viết:
    1,574
    Đã được thích:
    976
  11. mrballl

    mrballl Registed user

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    bác ỡ đâu em gỡi máy bác coi giúp em dc ko
     
  12. dinhphong

    dinhphong Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Kết luận,máy bị phần cứng :(
     
Đang tải...