1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  Google Play Edition là một chương trình của Google hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu để đưa ra một phiên bản các dòng smartphone cao cấp nhất của họ chạy một bản ROM thuần Google. Đây là một sáng kiến hay cho những khách hàng ưa thích cấu hình và thiết kế của các nhà sản xuất và một bản ROM gốc đến từ Google với sự mượt mà và nhẹ nhàng. Các phiên bản này cũng là những chiếc máy được cập nhật phiên bản Android mới nhất, chỉ sau dòng Nexus.

  [​IMG]
  Play Edition là một sáng kiến rất hay của Google
  Và vào cuối tuần qua thì Google đã chính thức xác nhận là sẽ không có thêm phiên bản Play Edition nào được ra mắt nữa, dù cho trước đó đã rò rỉ một số thông tin về Samsung Galaxy S5 GPEs.

  Được ra mắt vào ngày 15/3/2013 với thiết bị đầu tiên là Galaxy S4 GPE, trải qua gần 2 năm, chương trình này đã mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn với các dòng flagship cao cấp của các hãng chạy một bản ROM Android gốc như HTC M7, M8, Moto G, Xperia Z Ultra, LG G Pad 8.3,...

  Việc kết thúc dự án này nhiều khả năng là bởi Goolge muốn tập trung vào dự án Android Siver và Project Ara sắp được ra mắt.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...