1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,230
  Đã được thích:
  4,180
  Số lượng khách hàng đăng ký nhận thông tin về HTC One tại Mỹ cho thấy sản phẩm này có sức hút lớn không kém so với Galaxy S4.
  Đại diện của HTC cho biết mẫu điện thoại One tại Mỹ cũng được "hàng trăm nghìn" khách hàng đăng ký nhận thông tin về sản phẩm khi máy bắt đầu được bán. Tuy vậy, người này không nói rõ con số cụ thể.
  [​IMG]
  Hàng trăm nghìn khách hàng đã đăng ký nhận thông tin đặt mua HTC One. Ảnh: The Verge.

  Mặc dù không phải là đơn đặt hàng nhưng số lượng người đăng ký nhận thông tin về HTC One cho thấy mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng Đài Loan được người dùng tại Mỹ đón nhận đông đảo. Để nhận các tin tức mới về HTC One cũng như thời điểm bán máy, người dùng chỉ cần để lại email trên website của hãng.
  Jason Mackenzie, Giám đốc của HTC, cho biết hãng đang thảo luận với các nhà mạng và kênh bán lẻ tại Mỹ về thời điểm giao hàng đồng loạt sản phẩm tại Mỹ. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ bắt đầu được tung ra tại châu Âu, châu Á và Mỹ vào cuối tháng 4 năm nay, chỉ trừ Anh, Đức và Đài Loan.
  Theo Phone Arena, One là cơ hội để HTC có thể trụ vững trên thị trường. Các sản phẩm cao cấp ra mắt trước đây của hãng không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Ví dụ One X có pin kém Galaxy S III nên khiến cho Samsung vươn lên trước, ngay cả khi HTC tung ra One X+ vẫn không thể thay đổi được tình thế.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
  huylqit thích bài này.
Đang tải...