1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. duongtnm888

  duongtnm888 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Mẫu tablet màn hình 7 inch mới vẫn giữ mức giá rẻ nhưng độ phân giải màn hình cao hơn, viền mỏng hơn cũng như cấu hình mạnh mẽ.

  [​IMG]
  Bản nâng cấp của Nexus 7 vẫn là một thiết bị rất hấp dẫn.

  Reuters hôm nay cho biết Google ung dung đang có kế hoạch ra mắt thế hệ hai của chiếc Nexus 7 vào tháng 7 năm nay. Nhà sản xuất hợp tác với hãng tìm kiếm số một thế giới có thể sẽ vẫn là Asus như phiên bản "đời đầu". Tuy nhiên, vi xử lý Tegra trên Nexus 7 nhiều khả năng sẽ được thay thế bằng Snapdragon của Qualcomm.

  Thay đổi về nhà cung cấp chip có thể coi là một thắng lợi lớn của Đánh nhau đường phố – Street Fighter 4 Qualcomm sau khi hàng loạt mẫu di động thông minh tai ung dung "đinh" nhất mới ra mắt đều trang bị vi xử lý của hãng này. Đơn hàng mà Google đặt với Qualcomm trong lần hợp tác sắp tới có thể lên đến 8 triệu chiếc.
  Reuterscũng cho biết để chắc chắn sản phẩm mới có doanh số bán hàng tốt, Google nhiều khả năng sẽ vẫn giữ mức giá 199 USD cho sản phẩm.
  Nexus 7 thế hệ hai cũng được thông báo có màn hình độ phân giải cao hơn Đánh nhau đường phố – Street Fighter 4 dù vẫn giữ kích thước 7 inch. Trong khi đó, viền màn hình cũng được làm hẹp lại nhằm giảm kích thước tổng thể máy. Sự thay ung dung android đổi trong nền tảng chip SOC được cho là thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng giúp thời lượng sử dụng pin cao hơn.
  Tuấn Hưng
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...