1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
    Dismiss Notice

HELp LTE2 160s20d không có 3g

Thảo luận trong 'LG LTE2 F160' bắt đầu bởi nicols, 31 Tháng 3 2013.

  1. nicols

    nicols Registed user

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    như tiêu đề em LTE2 của em bật dữ liệu lên chỉ hiển thị 2g mà không thể hiển thị 3g dù em đã để chế độ chỉ dùng 3g cũng k đc.. các pro giải thích và cho em biết cách khắc phục vs ạ.. cám ơn nhìu.. nếu lỗi rom thì các pro cho em xin bản rom ngon và hoàn hảo cho em này đc k ạ :p
     
    • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
    • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
    • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    • Unlock all iPhone lock Nhật, Mỹ: 5,5S,6,6S,7/7+ !
    • Thời gian chờ chỉ từ 1 ngày, 100% thành công !
    • Hỗ trợ tất cả các nhà mạng/quốc gia !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    Bài viết mới nhất
    Theme LG G5
    Theme LG G5 bởi atulaphan, 19 Tháng 4 2016 lúc 12:38
    Tags:
  2. nicols

    nicols Registed user

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    có ai cứu emmmmmmmmmmmmmmmmm
     
  3. nicols

    nicols Registed user

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    các pro xin giúp đỡ........................................
     
  4. adtntn

    adtntn Registed user

    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    9
    bạn đã thử các loại rom chưa ! đưa về rom gốc xem nào ! nếu vẫn không được thì máy bạn 1 là máy dựng 2 là máy đã bị lỗi 3g rùi ! ở trên diễn đàn cũng có 1 người ở thái nguyên đã hỏi sau khi xem xét đó là hàng dựng của tàu ! vỏ là k lõi là s và đã bị brick 1 lần rùi ! máy đã sửa volume bị ngược ko khắc phục đc !
     
  5. nicols

    nicols Registed user

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    em mới mua con này bác ơi..màu đen vỏ K lõi S..volum ngược nữa..giờ phải làm sao đây bác?? em cần khắc phục 3g thui >_<
     
  6. kvinh195

    kvinh195 Registed user

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    Mình cũng bị như bạn :(
     
  7. adtntn

    adtntn Registed user

    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    9
    ko khắc phục được đâu dùng wifi thôi
     
  8. hsrose

    hsrose Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    1,329
    Volum ngược là thế nào không phải hàng dựng đó chứ
     
  9. dung_enix

    dung_enix Registed user

    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    3
    mình cũng bị giống bạn.đưa về rom gốc 4.0 và 4.1 vẫn hiện chữ G khi bật 3G. chắc chết 3G rồi :(((
     
  10. vutrunghieunth

    vutrunghieunth Registed user

    Bài viết:
    1,404
    Đã được thích:
    860
    Chắc hàng dựng rồi chứ LT2 để r0m gốc 3g căng đét luôn ah !
     
    hsrose thích bài này.
Đang tải...