1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  Trong một báo cáo được công bố vào hôm thứ hai, Giám đốc cao cấp của HP ở lĩnh vực PC, máy tính bảng và smartphone là ông Yam Su Yin cho biết công ty đang có kế hoạch quay trở lại ngành công nghiệp smartphone.
  [​IMG]
  Trao đổi với tờ The Indian Express ông Yin khẳng định công ty sẽ trở lại lĩnh vực kinh doanh smartphone mặc dù trước đó công ty đã lỗ nặng với việc mua lại Palm và sau này là nền tảng nền tảng webOS. Tuy nhiên, vị giám đốc này cũng tuyên bố sự trở lại của HP sẽ "mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác cho người dùng"
  "Mặc dù là muộn nhưng chúng tôi vẫn tạo ra sự khác biệt trong kế hoạch kinh doanh. Vẫn còn có những việc mà chúng tôi có thể thực hiện được, như vậy sẽ không là muộn cả. Khi HP giới thiệu một smartphone, chúng tôi sẽ cung cấp một trải nghiệm khác biệt"
  Khi được đề cập đến việc HP đã có sản phẩm nào cho kế hoạch quay lại thị trường smartphone hay chưa, vị giám đốc này cho biết hiện tại công ty đã có sản phẩm nhưng ông lại không đề cập đến việc thời gian sẽ chính thức HP sẽ chính thức trình làng.
  Hiện tại HP đang bận rộn cho ra mắt những thiết bị chạy hệ điều hành Android và Windows Phone, mặc dù người tiêu dùng mong chờ sự ra mắt của những chiếc smartphone từ hãng này. Khi công ty đã sẵn sàng để quay trở lại thị trường điện thoại thông minh với một thiết bị mới hẳn HP sẽ có những chiến lược để có được thị phần trên toàn cầu.

  Theo Pocket-lint
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. 0nline2121

  0nline2121 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  120
  quá khó để cạnh tranh với anh samsung:D
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 3. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  - Thị trường SamSung giờ quá mạnh rồi , với lại HP không chuyên về điện thoại > trở lại thị trường điện thoại > chưa có tên tuổi
   
Đang tải...