1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. theone

  theone Th.Viên Premium

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  124
  Công ty điện thoại Đài Loan đặt cược vào thiết bị thông minh đeo được nhằm cải thiện tình hình kinh doanh thay vì chỉ tập trung vào smartphone.

  [​IMG]
  HTC có thể sẽ ra mắt smartwatch vào cuối năm nay. Ảnh minh họa.

  Trong một phỏng vấn với Bloomberg, Giám đốc tài chính Chang Chialin và Chủ tịch Cher Wang của HTC cho biết công ty sẽ đặt cược vào một thiết bị dạng đeo được nhưng cũng không xác nhận đây là đồng hồ thông minh. Sản phẩm này được hứa hẹn sẽ ra mắt trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh năm 2014.

  HTC đã bắt đầu nghiên cứu các thiết bị đeo được như đồng hồ thông minh từ nhiều năm trước đây nhưng chưa tìm được thời điểm và công nghệ thích hợp. Theo hãng, điểm mấu chốt nhất chính là phải giải quyết được vấn đề pin và ánh sáng màn hình LCD. Hai người đứng đầu của HTC cũng tuyên bố các hình ảnh dựng về smartwatch được cho là của hãng xuất hiện gần đây là không đúng.

  Trong thị trường thiết bị thông minh đeo được dạng như smartwatch, HTC có thể coi là đang khá chậm chân. Sony và Samsung đều đã bắt tay vào làm các sản phẩm thực tế, thậm chí đã có đến thế hệ thứ 2. Apple cũng được đồn thổi ra mắt iWatch vào cuối năm nay. Dù vậy, người đứng đầu của HTC vẫn cho biết rất lạc quan và tích cực khi so sánh năm 2014 với 2013.

  Một sản phẩm khác của HTC cũng được nhắc đến nhiều thời gian gần đây là mẫu One thế hệ 2. Sản phẩm có tên mã M8 này cũng có thể sớm được giới thiệu trong khoảng một đến 2 tháng tới.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...