1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hung manh

  hung manh Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Sau khi công bố smartphone Desire P, HTC vừa tiếp tục trình làng chiếc điện thoại mới mang tênDesire Q cũng tại thị trường Đài Loan. Thiết kế của Desire Q rất giống mẫu điện thoại Desire U đã xuất hiện trước đó, tuy nhiên Desire Q chỉ hỗ trợ 1 SIM duy nhất.
  [​IMG]

  Về mặt cấu hình phần cứng, HTC Desire Q được trang bị vi xử lý tốc độ 1 GHz cùng 512 MB RAM và màn hình TFT LCD 4 inch độ phân giải 480x800 pixel. Máy có 4 GB bộ nhớ trong (có hỗ trợ thẻ nhớ microSD) và camera 5 “chấm” ở phía sau. Desire Q sở hữu nguồn pin dung lượng 1.650 mAh cùng các kết nối như Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, 3G và âm thanh Beats Audio.
  [​IMG]

  Smartphone mới của HTC sẽ có các tùy chọn màu sắc như đỏ, đen và trắng. Tuy nhiên, một điểm đáng tiếc là máy chỉ chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Dự kiến, HTC Desire Qsẽ được bán ở châu Á và một số nước thuộc khu vực châu Âu với giá khoảng 234 USD (tương đương 4,9 triệu đồng).
  Genk
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...