1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  595
  Phiên bản mới chỉ có thay đổi duy nhất về bộ nhớ lưu trữ và giá thấp hơn 1,5 triệu đồng, trong khi tính năng, cấu hình và thiết kế không đổi. Máy vẫn không được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ.
  HTC One phiên bản 16 GB sẽ có giá chính thức 14,49 triệu đồng, thấp hơn 1,5 triệu đồng so với giá chính thức của các model 32 GB bán ra từ hồi tháng 5. Trên thị trường, giá của model 32 GB hàng chính hãng có nơi bán thấp chỉ 14,5 triệu đồng, trong khi hàng "xách tay" được niêm yết khoảng 13 triệu đồng.
  [​IMG]
  Sau bản đặc biệt màu đỏ, One phiên bản 16 GB với giá thấp hơn tiếp tục được HTC phát hành ở Việt Nam. Ảnh: Tuấn Anh
  Có thay đổi về bộ nhớ và giá, tuy nhiên, One bản 16 GB sắp được bán chính hãng vẫn không có thêm khe cắm thẻ nhớ giống như bản 2 SIM "xách tay" từ Trung Quốc. Đây là một hạn chế của sản phẩm so với đối thủ Galaxy S4 từ Samsung.
  Tuy nhiên, thiết kế, tính năng và cấu hình ở bản dung lượng thấp không đổi so với model 32 GB. Máy vẫn sử dụng vỏ nhôm nguyên khối, không tháo rời được mặt lưng. Màn hình có độ phân giải Full HD với kích thước 4,7 inch đi kèm hệ thống loa kép Boom Sound ở mặt trước. Bên trong máy là chip 4 nhân Snapdragon 800 cùng với camera 4 "chấm" công nghệ Ultrapixel.
  Bên cạnh One 16 GB, chiếc One Mini phiên bản thu nhỏ cũng chuẩn bị được HTC bán chính hãng ở Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm và giá bán của sản phẩm này chưa được thông báo.
  Tuấn Anh
  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...