1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. thephiet

  thephiet Th.Viên Premium

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  37
  Dự kiến, người dùng HTC One sẽ có thể nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.4 vào cuối tháng 1/2014.

  [​IMG]

  Smartphon HTC One sắp được lên Android KitKat. Ảnh: TechRadar.

  Theo đánh giá của BRG, HTC One là một trong số những mẫu smartphone Android tốt nhất trên thị trường tại thời điểm ra mắt. Hiện tại, sản phẩm vẫn còn là một lựa chọn tốt nhất cho người dùng Android dù việc không hỗ trợ KitKat của One đang là một điều thiếu sót trước sự xuất hiện của đối thủ Google Nexus 5 cũng như việc mẫu Moto X của Motorola có thể nâng cấp lên Android 4.4.

  Tuy nhiên, theo nội dung đăng tải trên Twitter của HTC gần đây, người dùng yêu thích thương hiệu này đã có thể “thở phào nhẹ nhõm” vì sẽ sớm được nâng cấp lên phiên bản Android KitKat vào cuối tháng 1/2014. Dự kiến, cùng lúc đó, hãng còn tung ra bản cập nhật giao diện Sense 5.5 cho mẫu smartphone này. Theo Cnet, người dùng HTC One ở thị trường Anh sẽ phải đợi bản Android KitKat đến tháng 2/2014 vì các nhà mạng cần điều chỉnh một vài chi tiết cho phù hợp.

  HTC One lần đầu tiên xuất hiện tại TP HCM hồi trung tuần tháng 3 năm nay. Máy có vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối với chất lượng gia công tốt, khó trầy xước hơn iPhone 5. HTC One được trang bị chip xử lý Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong dung lượng 32 GB và màn hình 4,7” Full HD và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.2 cùng giao diện Sense 5.

  Lâm Vũ

  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...