1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Sony Xperia E với máy tính

  Ngày nay một chiếc điện thoại di động nó còn có rất nhiều chức năng phục vụ cho lợi ích của người dùng chứ không chỉ là để nghe gọi nữa. Vì thế điều không thể thiếu được đối với người dùng là nhu cầu lưu trữ và tải dữ liệu trên các thiết bị điện thoại. Và người dùng cần phải kết nối điện thoại Sony Xperia E với máy tính để có thể trao đổi dữ liệu thường xuyên. Bài viết này sẽ hướng dẫn kết nối Sony Xperia với máy tính .
  [​IMG]

  Cắm 1 đầu vào điện thoại một đầu còn lại là cắm vào máy tính để có thể thực hiện việc kết nối điện thoại Sony với máy tính thì trước hết chúng ta sẽ cần sử dụng tới dây cáp kết nối USB. Bây giờ các bạn sẽ cần phải cài đặt chương trình Sony PC Companion vào máy tính thì mới có thể kết nối được với điện thoại Sony Xperia. Sau khi cắm dây cáp kết nối vào thì các bạn sẽ thấy trên màn hình của điện thoại Sony Xperia xuất hiện chương trình yêu cầu cài đặt có tên gọi là Sony PC Companion ở trên máy tính.

  Trên điện thoại các bạn chọn Install hoặc chọn vào file cài đặt mà các bạn vừa tải về trên máy tính, sau đó chọn “My Languge và My location”. Đối với một số các thiết bị khác thì chúng ta chọn ở English (United States). Sau đó các bạn chọn Install, nhấn Accept sau đó chờ một lúc để cho máy tự cài đặt, khi nào xong màn hình máy tính sẽ có giao diện như hình dưới:

  [​IMG]
  Lúc này biểu tượng Desktop được cài đặt và chạy ở System ở phía dưới góc phải của màn hình máy tính. Các bạn cũng có thể chọn cài đặt ở phần PC Companion Setting sau đó bỏ đánh dấu chọn ở Startup để nó không khởi động cùng với máy tính. Nó sẽ có thông báo là No phone/tablet connected và làm cho máy tính không thể kết nối được với điện thoại Xperia.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  LakMobile bào giá Iphone tháng 12.2016
  LakMobile bào giá Iphone tháng 12.2016 bởi LakBLackberry, 18 Tháng 12 2016 lúc 17:06
  Tags:
  MobileCity thích bài này.
 2. MobileCity

  MobileCity Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,932
  Đã được thích:
  887
  Đã thành công cám ơn bác
   
Đang tải...