1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. banghauicn

  banghauicn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  6
  Chào các bạn. Thấy anh em khi đi mua hàng xách tay khá phân vân không biết chọn mua máy như thế nào mới là chuẩn. Với 1 chiếc LG LTE3 xách tay từ hàn về mình trên tay và muốn hướng dẫn các bạn chọn mua được 1 chiếc máy chuẩn ở bất cứ cửa hàng nào và không phải lo lắng hay nhờ ai đi cùng. Cũng như tránh mua được hàng giả, hàng đóng lại từ hồ cẩm đào. Hiện nay mình phát hiện có những máy mới fullbox nhìn y hệt máy mình xách về nhưng xem kỹ có thể phát hiện đó là máy đóng lại mà ở 1 nơi được lg việt đưa lên danh sách uy tín. Mọi người cần chú ý, ở đây mình k tiện nêu tên.
  - Đầu tiên 1 hộp mới phải đầy đủ tem dán Imei, tuy nhiên giờ có hộp giả họ cũng có thể làm tuy nhiên tem sẽ mỏng và sờ vào vuốt sẽ k có độ mịn và sít tay khi vuốt.
  [​IMG]
  Thứ 2 để ý 1 Hộp chuẩn sẽ có tem của LG, đây chính là Seal mà mọi người hay hỏi đây. Nhưng máy xách tay về thì cái này đã bị bóc do cách vận chuyển hàng xách tay về. Cái này máy lởm hộp lởm thì rất khó có.
  [​IMG] Thứ 3: Bạn để ý 1 máy mới phải có đầy đủ dán viền cẩn thận từng chi tiết 1, seal màn hình. Chú ý 1 chí tiết khá quan trọng là máy mới phải đẹp k sứt gì, không hở điểm nào và đẹp không tì vết. Một số máy có thể về được test có thể có 1 vài vết bẩn do tay mồ hôi nhưng lau qua nhìn phải đẹp long lanh nhé. Với máy bóc ra đóng lại thì vỏ k bao giờ zin được 100% như máy mới, kiểu gì cũng vênh hoặc hở viền.
  [​IMG]
  Thứ 4: Khi bạn bỏ nắp lưng ra các bạn sẽ thấy Các ốc vít đều phải mới, không xước xát nhỏ gì, Vỏ trơn mịn và chau chuốt từng chi tiết, không có dấu hiện sơn lại hay vỏ lởm. Có dán nilong hết mặt sau từ dưới lên trên. Máy cũ hoặc máy đóng lại chắc chắn không có điều này.
  [​IMG] Thứ 5: 1 Hộp chuẩn phải đủ tất cả các thứ sau, có thể đợt có thêm thẻ NFC. Sách mới màu mè In chuẩn giấy chuẩn mịn ( Chi tiết nhỏ này thường máy đóng lại phụ kiện lởm k chú ý). Củ Sạc + cáp + tai nghe đầy đủ của LG hết tai nghe mỗi con 1 khác phải đúng như tai nghe trong ảnh mới chuẩn + Dock sạc và Pin
  Tất cả Pin và Dock đều nguyên tem chưa bóc lần nào, Tai nghe và cáp đều như vậy anh em chú ý để chọn vì 1 máy mà hộp và Pk đểu thì k có chuyện máy chuẩn.
  [​IMG]
  Ngoài ra anh em chú ý nếu máy k có Pin thêm và Dock sạc thì việc nhận biết dễ nhất là Củ sạc. Củ sạc không có ba via và không có thêm gồ nhự ngay đầu chân cắm.

  Ngoài ra các bạn cần test thêm màn hình, cảm ứng và các chức năng khác Với lệnh 3845.... rất nhiều các bạn có thể tham khảo
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
 2. pham thang

  pham thang Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  28
  20130713_2134175.jpg
   
Đang tải...