1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ngochuygsm

  ngochuygsm Th.Viên Premium

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  321
  IOS 7 vừa ra với nhiều cải tiến mới làm anh em nóng lòng muốn được trải nghiệm, nhưng để chạy được bản beta này thì thiết bị cần được add UDID từ Developer thì mới có thể kích hoạt được. Nhưng mình sẽ trình bày một cách đơn giản để có thể nâng cấp mà không cần add UDID.

  Đầu tiên các bạn download FW 7 beta về từ đây: betaio.so
  Tiếp sau đó kết nối thiết bị với máy tính và mở itunes/chọn thiết bị. Xong nhấn phím shift (hay option trên MAC) và chọn "check for update" trên itunes/ chọn tới nơi chứa FW mới down về. Công việc đơn giản tiếp theo là ngồi đợi và trải nghiệm :)
  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
 2. ngochuygsm

  ngochuygsm Th.Viên Premium

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  321
  Trải nghiệm ban đầu về IOS 7 beta

  • Tính năng mới nổi bật.
  Control Center
  [​IMG]
  Có lẽ đây là tính năng mà hầu hết chúng ta quan tâm và hào hứng khi nó được giới thiệu vào đêm hôm qua (Trong đó có mình)
  Đây là một tiện ích hoàn toàn mới ở IOS 7 này. Chúng ta có thể mở khởi chạy nó ở bất kỳ đâu ngay cả ở màn hình khóa hay bất kỳ khi máy đang chạy tác vụ nào bằng cách vuốt từ đáy màn hình lên phía trên, lúc này giao diện chính sẽ mở ra và cho bạn tùy chọn: Tắt mở chế độ máy bay, tắt mở wifi, Bluetooth, tắt mở chế độ không làm phiền, khóa xoay màn hình. Có cả thanh điều chỉnh độ sáng tối màn hình.
  Tuyệt vời hơn nữa đó là giao điện điều khiển nhạc nhanh ngay ở đây (Từ IOS 4 thì mục này được mở khi bạn nhấn 2 lần nút hom và vuốt về phía bên trái), thật tiện lợi đúng không nào.
  Và thêm 1 thanh công cụ nữa ở đây là các tiện ích nhanh như: tắt mở Flash,mở ứng dụng đồng hồ, máy tính cá nhân và cuối cùng là mở camera.

  Notification mới và có thể mở ngay tại màn hình khóa
  [​IMG]
  Từ IOS 5 chúng ta được làm quen với trung tâm thông báo, nó mang lại nhiều tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Với IOS 7 thì trung tâm thông báo đã được cải tiến hóa, giao điện trực quan và thông mình hơn.
  Giao diện Notification được làm mới lại hoàn toàn với 3 cột dọc được chia cho Lịch (Kèm theo tiện ích chứng khoán ở dưới), tất cả, và mục nữa là những thông báo mà bạn đã bỏ lỡ.
  • Giao điện: Trực quan và thông mình hơn.
  Giao diện màn hình khóa
  [​IMG]
  - Bắt đầu ngay từ màn hình khóa chúng ta đã có thể cảm nhận được sự lột xác hoàn toàn mới, không còn khung đen bao quanh đồng hồ, không còn khung đen bao quanh thanh Slide to unlock nữa. Ngoài 2 mũi tên nhỏ ở trên và dưới của Control Center và Notification Center thì không có biểu tượng gì khác.
  - Cũng từ đây, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống dưới để mở cửa sổ Notification như ở màn hình chính và có thể xem bất cứ thông tin nào bằng cách chạm vao tin đó. Vuốt từ dưới lên trên thì sẽ là giao diện của Control Center.
  Giao diện trong màn hình chính
  [​IMG]
  - icons: Toàn bộ icon trong máy được thay mới hoàn toàn, tròn tròn, nhiều màu và hình ảnh mô phỏng cũng hoàn toàn lạ lẫm, cứ như bước vào một OS...khác. Từ biểu tượng cột sóng, biểu tượng sạc pin, thanh dock điều đã thay mới. Trang tìm kiếm khi quẹt từ trái qua đã bị xóa bỏ, thay vào đó bạn chỉ cần chạm từ hàng icon cầu tiên trở xuống-vuốt nhẹ xuống dưới là ô tìm kiếm iphone sẽ hiện ra.
  Giao diện quản lý hình ảnh mới
  [​IMG]
  Ở giao diện mới này thì hình ảnh của bạn sẽ được quản lý thật chi tiết về ngày tháng, địa điểm vị trí nơi bức hình được chụp, những tấm hình được chụp cùng 1 nơi sẽ được gom chung vào 1 mục, mình thấy nó có vẻ như hơi lằng nhằng 1 chút khi mình không mấy quan tâm, nhưng cũng rất hay khi bạn xem lại với thật nhiều khoảnh khắc.
  Thanh đa nhiệm quản lý app chạy ngầm mới
  [​IMG]
  Ở giao diện thanh đa nhiệm khi bạn nhấn 2 lần nút home đã được đổi mới, được quản lý dạng tab, di chuyển qua lại bằng cách vuốt qua lại trên màn hình. Để dóng - tắt một ứng dụng bạn chỉ cần vuốt từ ứng dụng đó ngược lên trên, thế là xong, các bạn tự khám nhé ;)

  Nhiều tính năng mới và chưa kể đến những hiệu ứng đóng mở ứng dụng, chuyển ứng dụng, ảnh nền di chuyển kiểu 3D, ở tinhte cũng có 1 vài bài nói chi tiết hơn và đặc biệt là để các bạn khám phá nên mình không nói thêm nữa... rất rất nhiều điều mới lạ từ IOS 7 đang chờ các bạn khám phá
   
 3. Nhatcuong_mobile

  Nhatcuong_mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  16
  Bạn có thể cắm cáp thông qua ứng dụng iTunes để Backup dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh nhất.
  B1: Cắm thiết bị vào máy.
  B2: Nhìn sang khung bên phải, khu vực đã đánh dấu đỏ.
  B3: Bạn có thể chọn một trong hai phương pháp, sao lưu dữ liệu trên iCloud, hoặc thông qua thiết bị PC của bạn.
  B4: Nhấn Back Up Now, đợi trong vài giây cho đến khi quá trình hoàn tất.
   
Đang tải...