1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. 19901986

  19901986 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  4
  Đội iH8Snow gần đây đã nâng cấp công cụ iFaith của họ lên phiên bản 1.5.8, để cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị mới hơn với bộ xử lý A5 và sửa chữa tất cả các lỗi trước đó.
  Công cụ iFaith là một công cụ mạnh mẽ được phát triển bởi iH8Snow, cho phép người sử dụng lưu SHSH chofirmware mới nhất của Apple, trong trường hợp này, iOS mới nhất 6.1.3, và nó tương thích với tất cả các thiết bị iOS cũ hơn. Trong cùng thời gian, công cụ cho phép bạn tạo ra một phần mềm tùy chỉnh cho một hạ cấp có thể. Để thực hiện những điều rõ ràng hơn, khi Apple tung ra một phiên bản iOS mới, Jailbreak là không còn có thể. Trong trường hợp này, nếu bạn vẫn muốn sử dụng một thiết bị jailbroken, bạn cần phải hạ xuống iPhone, iPad hoặc iPod Touch vào phần vững trước. Như tôi đã nói ở trên, phần xấu với iFaith là một thực tế rằng công cụ này chỉ tương thích với các thiết bị cũ hơn như iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3, iPad ban đầu và iPod Touch 4G.
  Tuy nhiên, công cụ iFaith đã được nâng cấp lên phiên bản 1.5.8 với sự hỗ trợ cho iOS 6.1.3. Công cụ này không mang lại rất nhiều tính năng cần thiết và cải tiến. Chỉ có điều đáng chú ý là một thực tế mà nó cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị với bộ xử lý A5. Để làm cho mọi việc rõ ràng hơn, iFaith 1.5.8 cố định "khi iFaith đã cố gắng để nối USB trên mô hình iPhone 3,2" lỗi. Nhiều người sử dụng iPhone 3G và iPhone 3GS gặp vấn đề khác nhau khi cố gắng hạ cấp iOS 6.1.3 lên iOS 5.1.2 hoặc iOS 6.1.2. Các công cụ cập nhật mang đến sửa lỗi cho tất cả những vấn đề này.
  Một khi bạn tải về iFaith 1.5.8, bạn cần phải chạy công cụ như quản trị viên. Khi công cụ này được khởi động, bạn sẽ có thể thấy bốn tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để lưu SHSH, hạ cấp iOS 6.1.3, vào chế độ DFU và tải lên lưu SHSH trên máy chủ. Điều đáng nói đến thực tế rằng công cụ này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.


  Download
  Tải iFaith 1.5.8
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
  dust_87_89dokyson thích bài này.
 2. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,136
  Bác ơi không có link tải rồi
   
Đang tải...