1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
  Dismiss Notice
 1. 19901986

  19901986 Registed user

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  4
  Đội iH8Snow gần đây đã nâng cấp công cụ iFaith của họ lên phiên bản 1.5.8, để cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị mới hơn với bộ xử lý A5 và sửa chữa tất cả các lỗi trước đó.
  Công cụ iFaith là một công cụ mạnh mẽ được phát triển bởi iH8Snow, cho phép người sử dụng lưu SHSH chofirmware mới nhất của Apple, trong trường hợp này, iOS mới nhất 6.1.3, và nó tương thích với tất cả các thiết bị iOS cũ hơn. Trong cùng thời gian, công cụ cho phép bạn tạo ra một phần mềm tùy chỉnh cho một hạ cấp có thể. Để thực hiện những điều rõ ràng hơn, khi Apple tung ra một phiên bản iOS mới, Jailbreak là không còn có thể. Trong trường hợp này, nếu bạn vẫn muốn sử dụng một thiết bị jailbroken, bạn cần phải hạ xuống iPhone, iPad hoặc iPod Touch vào phần vững trước. Như tôi đã nói ở trên, phần xấu với iFaith là một thực tế rằng công cụ này chỉ tương thích với các thiết bị cũ hơn như iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3, iPad ban đầu và iPod Touch 4G.
  Tuy nhiên, công cụ iFaith đã được nâng cấp lên phiên bản 1.5.8 với sự hỗ trợ cho iOS 6.1.3. Công cụ này không mang lại rất nhiều tính năng cần thiết và cải tiến. Chỉ có điều đáng chú ý là một thực tế mà nó cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị với bộ xử lý A5. Để làm cho mọi việc rõ ràng hơn, iFaith 1.5.8 cố định "khi iFaith đã cố gắng để nối USB trên mô hình iPhone 3,2" lỗi. Nhiều người sử dụng iPhone 3G và iPhone 3GS gặp vấn đề khác nhau khi cố gắng hạ cấp iOS 6.1.3 lên iOS 5.1.2 hoặc iOS 6.1.2. Các công cụ cập nhật mang đến sửa lỗi cho tất cả những vấn đề này.
  Một khi bạn tải về iFaith 1.5.8, bạn cần phải chạy công cụ như quản trị viên. Khi công cụ này được khởi động, bạn sẽ có thể thấy bốn tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để lưu SHSH, hạ cấp iOS 6.1.3, vào chế độ DFU và tải lên lưu SHSH trên máy chủ. Điều đáng nói đến thực tế rằng công cụ này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.


  Download
  Tải iFaith 1.5.8
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
  dust_87_89dokyson thích bài này.
 2. dokyson

  dokyson Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,135
  Bác ơi không có link tải rồi
   
Đang tải...