1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  Cứ mỗi bản cập nhật iOS 7 được ra mắt, người dùng lại càng chờ đợi sẽ có thêm những tính năng hấp dẫn được Apple tích hợp vào hệ điều hành này. Nhớ lại thời điểm WWDC, Apple giới thiệu rất nhiều tính năng hấp dẫn trên hệ điều hành iOS, nhưng đó chưa phải là tất cả. Theo thông tin mới đây nhất, những thiết bị iOS trong tương lai, có thể là iPhone 5S hoặc iPad 5 sẽ sở hữu khả năng quay phim 120fps. Điều này đồng nghĩa với việc các đoạn video với hiệu ứng chiếu chậm có thể được thực hiện ngay trên thiết bị Apple.
  [​IMG]
  Các tính năng của iOS 7 được giới thiệu tại WWDC vừa qua.

  Tính ở thời điểm hiện tại, đây là điều không thể thực hiện được do phần cứng chưa cập nhật của các sản phẩm có mặt trên thị trường. Trong ngày giới thiệu iOS 7, danh sách những cập nhật của hệ điều hành mới này có cả khả năng quay video 60fps (các smartphone, máy tính bảng hiện tại thường có tốc độ quay 24 hoặc 30fps, Galaxy S4 đã hỗ trợ quay 120fps). Và nhiều tin đồn cho rằng, một tính năng mang tên Mogul trên iOS 7 sẽ cho phép thiết bị với phần cứng tiên tiến quay video với tốc độ lên tới 120fps.
  Tất nhiên, Apple sẽ cố gắng để hỗ trợ độ phân giải HD khi quay video nhanh. Với tính năng thêm này, có vẻ như Apple không muốn là người chậm chân ở cuộc đua smartphone với máy ảnh tốt.
  Theo Kenh14
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...