1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. prvina

  prvina Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Trong thời điểm giáp tết để có thể sở hữu ngay cho mình một smartphone là rất nhanh, giá bán của các mẫu iPhone 4 hay iPhone 4S bỗng nhiên giảm mạnh, khiến sức mua của người dùng tăng đột biến.

  Chẳng hạn, một chiếc iPhone 4 có giá khoảng 3,5 triệu đồng hiện đã giảm xuống chỉ còn khoảng 2,9 triệu. iPhone 4S giảm từ 5 triệu xuống còn khoảng 3,5 triệu đồng. Với mức giá chỉ từ 2,9 triệu đồng, iPhone 4 đang trở thành đối thủ đáng gờm đối với các smartphone giá rẻ chính hãng.
  [​IMG]
  Tính đến nay, thiết kế của iPhone 4 vẫn được đánh giá là một thiết kế khá tuyệt vời với kiểu dáng vuông vức cùng 2 mặt sang trọng, có chăng, điểm yếu của thiết bị này nằm ở kích cỡ màn hình chỉ có 3,5 inch, khá nhỏ so với xu hướng hiện nay.

  Mặc dù vậy, iPhone 4 và iPhone 4S vẫn thực sự rất đáng lựa chọn đối với những khách hàng là tín đồng trung thành của “nhà Táo” nhưng không có tài chính mạnh mẽ để sắm iPhone 5S hay iPhone 6.
  [​IMG]
  Trong thời điểm giáp tết như hiện nay có rất nhiều người đang tìm mua các sản phẩm của iPhone 4. Với mức giá siêu rẻ và chất lượng luôn được đảm bảo mỗi ngày các cửa hàng điện thoại di động vẫn luôn được khách hàng hỏi mua sản phẩm này. Tại Anhmobile, mỗi ngày trung bình có trên 30 chiếc điện thoại iPhone các model 4, 4S cho tới 5S được khách hàng tìm mua. Với nhu cầu tăng mạnh hiện nay Anhmobile luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Trong phân khúc các sản phẩm giá rẻ thì từ 2,9 triệu đồng thì không một loại smartphone nào có thể vượt qua được iPhone 4.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...