1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. MobileCity

  MobileCity Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,932
  Đã được thích:
  887
  iPhone 5 Lock nhật: Thêm một sự lựa chọn trong phân khúc tầm trung cho người dùng


  Khoảng đầu tháng 4 vừa rồi thì thị trường smartphone đón nhận một cơn sóng mang tên Iphone 5C Lock tạo được sự quan tâm rất lớn từ người dùng vì người dùng thấy rằng đây là một sản phẩm tốt và giá cả khá là hợp lý. Và sóng trước đón sóng sau thì nay thị trường lại tiếp tục đón một đợt xả hàng của các nhà mạng Nhật là sản phẩmIphone 5 Lock và cũng hứa hẹn sẽ tạo được sự quan tâm, yêu thích không nhỏ từ người dùng công nghệ  Như chúng ta đã biết thì Apple đã cho ra mắt model iPhone 5 từ năm 2012 và tính đến thời điểm hiện tại thì Apple đã cho ra mắt thêm 4 model nữa lần lượt là iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Ở thời điểm ra mắt thì iPhone 5 chính là model cao cấp nhất lúc bây giờ của Apple và rất thu hút người dùng nhờ có thiết kế nhôm nguyên khối trông rất là sang trọng.

  [​IMG]  Mỗi sản phẩm của Apple khi được ra mắt đều được phân phối qua các nhà mạng của mỗi nước dưới hai dạng là bản khóa mạng và bản không khóa mạng hay còn gọi là phiên bản dùng sim quốc tế. Và iPhone 5 cũng vậy, khi ra mắt được các nhà mạng nhận phân phối và tại Nhật mạng có các nhà mạng như Docomo, Au, Softbank nhận phân phối dưới dạng khóa mạng tức là người dùng chỉ sử được sim của nhà mạng đó hay còn gọi là những chiếciPhone 5 lock Nhật Bản.

  [​IMG]  Về tính năng và hiệu năng sử dụng thì những chiếc Iphone 5 Lock nhật này không có điểm gì khác biệt so với phiên bản quốc tế. Điều khác biệt duy nhất của những chiếc Iphone Lock để sử dụng được ở Việt Nam bình thường thì người dùng có hai hướng giải quyết đó chính là mua code để unlock mở mạng hoặc người dùng có thể dùng sim ghép.

  [​IMG]  Thông thường đối với phiên bản iPhone 5 Lock Nhật thì chúng ta thường phải dùng sim ghép bởi vì chi phí mua sim ghép rẻ hơn rất nhiều chi phí mua code unlock. Khi chúng ta dùng sim ghép thì người dùng thường gặp một số lỗi nhỏ như: không kiểm tra được mã USSD, lỗi danh bạ không hiển thị tên, lỗi tin nhắn…  [​IMG]  Tuy nhiên ở đợt hàng Iphone 5 Lock Nhật đầu tiên có mặt tại MobileCity thì đa số đều chạy Ios nhỏ hơn 8.1.3, đối với những chiếc Iphone này thì người dùng có thể JailBreak máy để fix tất cả những lỗi trên để người dùng có thể dùng như phiên bản quốc tế. Và đặc biệt những chiếc Iphone 5 Lock nhật này thường có Cycle Count nhỏ hơn 100 cho thấy rằng những chiếc máy này còn rất mới chỉ mới được sự dụng một thời gian ngắn


  [​IMG]  Hiện tại Iphone 5 Lock Nhật Bản đang được MobileCity phân phối với giá chỉ từ 3.950.000 và khi khách hàng mua máy này tại MobileCity thì người dùng sẽ được tặng sim ghép và phụ kiện sạc cáp tai nghe đầy đủ và sẽ giúp người dùng fix hết các lỗi thường gặp trên các bản Iphone Lock này.

  Tham khảo sản phẩm: Tại đây
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
 2. MobileCity

  MobileCity Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,932
  Đã được thích:
  887
Đang tải...