1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. cailanclub

  cailanclub Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  27
  iPhone 5S 32GB màu vàng chính hãng vừa bán đã 'cháy hàng'  Chỉ bán ra chưa được một ngày nhưng một số đại lý đã “cháy hàng” iPhone 5S bản 32 GB màu vàng do đây là bản giá tốt nhất so với hàng xách tay.

  iPhone 5S chính hãng đã do FPT phân phối chính thức lên kệ từ chiều qua (13/11). Mặc dù, giá bán không tốt bằng của nhà mạng (Viettel và VinaPhone), nhưng model màu vàng ch play champagne đang nhanh chóng “cháy hàng”. Chỉ trong vòng chưa đến một ngày, nhiều đại lý đã không còn bản màu vàng champagne, dung lượng 32GB để bán.

  [​IMG]

  Ông Mai Triều Nguyên – Giám đốc chuỗi đại lý Mai Nguyên Luxury Mobile cho biết, khách đã đến “gom” hết bản màu vàng champagne 32GB ngay sau khi máy được bán ra. Ông Đỗ Quốc Tuấn – chủ hệ thống cửa hàng iShop cũng chia sẻ, từ hôm qua đến nay cửa hàng đã bán được gần 20 chiếc iPhone 5S bản màu vàng champagne, chủ yếu là bản 32GB.

  Hiện tại, phiên bản iPhone 5S chính hãng 32GB do FPT phân phối được định giá 19,9 triệu đồng trong khi hàng xách tay cùng phiên bản có giá thấp nhất cũng ở mức 21,3 triệu đồng, có nơi lên đến trên 22 triệu đồng.

  Theo ông Nguyên, người đến “gom” bản 32 GB màu vàng tai photowonder Mai Nguyên có thể để bán lại trên thị trường bên ngoài với giá cao hơn. Trong số 3 phiên bản dung lượng bán ra (16, 32 và 64 GB) chỉ có bản 32 GB vàng champagne là có giá tốt nhất trong khi bản 16 GB và 64 GB đều chênh lệch rất ít với hàng xách tay.

  Trong khi đó, các phiên bản màu đen và xám hay vàng 16 và 64GB lại không được quan tâm nhiều. Giá tốt của bản 32GB là điểm khác biệt để các model này bán được. Trong lô hàng đầu tiên, FPT cũng bắt các cửa hàng "ôm" iPhone 5C, dù mức giá khá cao. Nhiều cửa hàng ở Hà Nội cho biết, iPhone 5C chính hãng hầu như không bán được.

  Với số lượng máy phát hành trên thị trường không nhiều như hiện nay và một số đầu mối đã nhanh tay gom máy bản màu vàng champagne về, giá bán iPhone 5S xách tay nhiều khả năng vẫn sẽ không biến động lớn.

  Sáng mai (15/11), đến lượt các cua hang ch play là Viettel và VinaPhone cũng sẽ bắt đầu cho bán ra iPhone 5S chính hãng. Nhiều khả năng, phiên bản màu vàng champagne vẫn sẽ là tâm điểm với lượng người quan tâm, đặt mua lớn nhất.  Theo: zing.vn
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. giahuy254

  giahuy254 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
Đang tải...