1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. Hình ảnh iPhone5s và iPhone 5c đã xuất hiện trên ViettelStore, sẽ được phân phối trong thời gian tới.

  iPhone 5s và iphone 5c đã được Apple bán ra hơn một tháng nay, tuy nhiên sau 2 đợt Tai game do min mở rộng quốc gia phân phối, hiện tại Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách các quốc gia bán chính hãng hai smartphone mới này.

  Theo nhiều tin đồn trước đó, rất có thể cuối tháng này (11/2013) và đầu tháng sau iPhone5s/5c sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua một số công ty như FPT và nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel. Hiện tại trên trang chủ cửa hàng trực tuyến của Viettel chúng tôi đã thấy xuất hiện hình ảnh hai chiếc smartphone mới nhất của Apple này cùng dòng chữ "Coming soon".

  [​IMG]

  Động thái trên cho thấy Viettel đã liên hệ với Apple và sẵn sàng phân phối iPhone 5s/5c tại thị trường Việt Nam. Rất có thể tin đồn trước đây chính xác, có nghĩa cuối tháng 11 và đầu tháng 12 người dùng tại Việt Nam sẽ được sở hữu iPhone 5s/5c chính hãng và hưởng bảo hành đầy đủ của Apple.

  Với hàng xách tay, người dùng không được hưởng chính sách bảo hành của Apple. Có nghĩa khi mua hàng xách tay, bạn chỉ được bảo hành bởi chính cửa hàng bán máy, ngoài ra Apple không áp dụng chính sách đổi máy 1-1 nếu bạn mua tại các cửa hàng này. Để có thể hưởng bảo hành Apple, bạn phải mang máy tới chính AppleStore mà cửa hàng đó đặt mua.

  Khi các nhà mạng phân phối game do min iPhone chính hãng, tuy giá thường ở mức cao (ngang với giá mà Apple công bố) nhưng người dùng mua hàng xách tay sẽ được hưởng lợi. Hàng chính hãng khi phân phối sẽ có giá khoảng 15 - 17 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất iphone 5s, để bán được hàng, các cửa hàng nhỏ lẻ bán iPhone xách tay bắt buộc phải hạ giá máy xuống thấp hơn mức giá của nhà mạng. Khi đó thị trường iPhone 5s/5c sẽ có giá ổn định và không bị "đội" giá lên cao so với giá trị thật như hiện nay.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...