1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. MobileCity

  MobileCity Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,932
  Đã được thích:
  887
  Mẫu điện thoại cỡ lớn của Apple hứa hẹn cải thiện chất lượng ảnh chụp, tăng tốc độ lấy nét và tiết kiệm pin nhờ công nghệ VCM và OIS.
  Theo báo cáo của AppleInsider, hai phiên bản iPhone 6 sẽ được giới thiệu trong tháng 9 với nhiều cải tiến về máy ảnh. Model màn hình 4,7 inch được nâng cấp cảm biến trong khi đó bản phablet 5,5 inch còn trang bị camera chống rung quang học (OIS).

  [​IMG]
  Hệ thống cảm biến mới dự kiến tích hợp trên iPhone 6 có tên gọi Voice Coil Motor (tạm dịch là mô-tơ cuộn dây biến thiên) với ưu điểm cho tốc độ lấy nét nhanh, tiêu thụ ít điện năng hay kích thước nhỏ gọn. Ngoài VCM, mẫu phablet của Apple hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh nhờ hệ thống ổn định quang học. Các nhà phân tích dự đoán, OIS và VCM sẽ khiến linh kiện sản xuất iPhone 6 5,5 inch tăng thêm 3 đến 3,5 USD.

  Mặc dù iPhone 6 4,7 inch không trang bị OIS nhưng máy hứa hẹn sẽ cải tiến nhiều so với iPhone 5S. Riêng mẫu iPhone 5,5 inch được kỳ vọng sẽ tạo nên chuẩn mực mới về camera trong dòng phablet. Tuy vậy, những thay đổi về camera là một phần nguyên nhân khiến cả hai bản iPhone 6 thiếu hàng trong đợt đầu bán ra.

  Apple không phải là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ VCM. Trước đó, Samsung đã trang bị cải tiến này trên Galaxy S5 và sắp tới là Xiaomi với chiếc MI4. Một số mẫu smartphone mới ra mắt đã trang bị ổn định quang học như Xperia Z2, Lumia 930.
  Theo :Sohoa​
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...