1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. tg_viettung

  tg_viettung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Doanh số iPhone 6 Plus bán ra chỉ bằng 1/6 doanh số iPhone 6 Plus,tuy nhiên người dùng lại đánh giá iPhone 6 Plus hấp dẫn hơn với nhiều điểm nổi bật.

  Theo báo cáo Apple thì kết quả bán 2 phiên bản iPhone 6 khá chênh lệch.Dữ liệu kinh doanh cho thấy, iPhone 6 đang bán chạy gấp 6 lần so với iPhone 6 Plus.

  [​IMG]

  Các thông số đến từ Localytics, được tổng hợp từ 28.000 các ứng dụng trên các nền tảng di động khác nhau, các trang web, và 40 triệu chiếc iPhone trong nghiên cứu này. Qua đó, công ty đã phát hiện ra iPhone 6 hiện chiếm 6% trong tổng số iPhone trên toàn cầu, trong khi iPhone 6 Plus chỉ chiếm 1%.

  Hai phiên bản điện thoại là iPhone 5S và iPhone 5 vẫn chiếm tỷ lệ lớn nhất lần lượt là 27%, và 25% tiếp đến là iPhone 4S với 14%. Như vậy, có những thế hệ iPhone ra mắt cách đây 3-4 năm vẫn tồn tại rất nhiều. Tất nhiên, tỷ lệ 6% của iPhone 6 là rất khả quan bởi cùng kỳ năm ngoái, iPhone 5S chỉ chiếm 3% thị trường iPhone.

  Mua iphone 5 trả góp Mua iphone 5S trả góp

  Nhưng iPhone 6 Plus mới hấp dẫn hơn

  Khoảng thời gian mà người dùng sử dụng trong các ứng dụng của hai thiết bị mới và thấy rằng, mặc dù iPhone 6 được bán phổ biến hơn, nhưng thời gian mà người sử dụng dành để trải nghiệm trên iPhone 6 Plus lại nhiều hơn. Điều này chứng tỏ sự hấp dẫn của phablet mới.
  Theo
  Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...