1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. cailanclub

  cailanclub Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  27
  iPhone ở đâu đắt đỏ nhất thế giới?  Nếu bạn nghĩ bạn đang phải trả quá nhiều tiền cho một chiếc iPhone, hãy cảm thấy mình vẫn còn may mắn, bởi tại Brazil, giá bán của một chiếc iPhone có thể đắt hơn đến 50% so với giá tại Mỹ.

  Bloomberg đã tiến hành phân tích giá bán iPhone tại 34 cửa hàng Apple Store ch play bên ngoài biên giới nước Mỹ, sau đó quy đổi sang USD để có được thống kê chính xác nhất về giá bán của dòng sản phẩm iPhone. Theo đó, người dùng Brazil phải trả đến 1.016 USD cho một chiếc iPhone 5S 16GB, cao hơn 57% so với giá tại Mỹ (649 USD).

  [​IMG]

  Không chỉ iPhone, giá bán của mọi mặt hàng điện tử tại Brazil đều thuộc nhóm cao nhất thế giới do chính sách nhập khẩu phức tạp và hệ thống ch play thuế khóa nặng nề nơi đây. Tại Brazil, nếu tìm được một cửa hàng bán iPhone 5S với giá khoảng 700 USD, bạn sẽ được xem là người may mắn. Tùy từng loại, mức thuế đánh vào các sản phẩm điện tử nhập khẩu của Brazil có thể lên đến 55%.

  Trong khi đó, tại các nước châu Âu như Italy, Phần Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Hungary, Thụy Điển, giá bán iPhone 5S đều ở mức trên 900 USD.

  Giá bán iPhone tại một số thị trường châu Á, tuy không thấp như Mỹ hoặc Canada nhưng cũng ở mức rất dễ chịu (nếu so với những thị trường nói trên). Tại Malaysia, Thái Lan, Hong Kong hay Singapore, giá bán của iPhone 5S bản 16GB ở cua hang play chỉ ở mức 670 - 740 USD.

  [​IMG]

  Danh sách 10 nước bán iPhone đắt nhất thế giới.  Theo: zing.vn
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...