1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  iPhone và iPad bị cấm ở Nga, bắt đầu từ tháng 1 năm sau
  Hai sản phẩm của Apple là iPhone và iPad sắp tới đây sẽ bị cấm tại nước Nga do vi phạm đạo luật liên bang của nước này là đặt máy chủ ở nước ngoài.
  [​IMG]

  Theo báo cáo mới đây từ Progorod cho biết, Liên bang Nga vừa thông qua một đạo luật để quản lí các công ty công nghệ và Internet bằng cách bắt buộc họ phải có máy chủ để lưu trữ dữ liệu người dùng ở trong nước. Nếu không, các sản phẩm có liên quan sẽ bị cấm. Đạo luật sẽ chính thức áp dụng vào tháng 1/2015 tới.

  Như vậy, iPhone và iPad sẽ bị cấm tại Nga trong thời gian tới do những thiết bị này phụ thuộc vào iCloud và hiện máy chủ của nó đang không đặt ở nước Nga. Không chỉ Apple, các công ty tương tự cũng sẽ phải tuân theo đạo luật trên, trừ khi họ xây dựng một máy chủ trong nước hoặc đưa ra giải pháp khả thi.

  Theo nguồn tin, việc nước Nga đưa ra đạo luật trên là do những lo ngại về an ninh mạng và sự mất an toàn dữ liệu của công dân nước mình, nhất là sau những tiết lộ gần đây về chương trình PRISM của NSA.

  Cũng liên quan đến Apple tại Nga, gần đây, một đài tưởng niệm về cố CEO Steve Jobs đã bị tháo dỡ do CEO đương nhiệm là ông Tim Cook công khai giới tính thật của mình.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...