1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Ít người dùng Android muốn chuyển sang iPhone 6
  Theo một thống kê tại Mỹ, số lượng người dùng smartphone chạy Android chuyển sang dùng iPhone của Apple đã giảm đi, dù 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus được đánh giá rất cao.
  [​IMG]
  Con số cụ thể của cuộc khảo sát người dùng là chỉ có 12% người dùng Android chuyển sang sử dụng iPhone 6 và iPhone 6 Plus kể từ khi nó ra mắt tới nay. Trong khi đó, năm 2013 khi Apple ra mắt iPhone 5s, có tới 23% người dùng Android chuyển sang sử dụng iPhone.

  Chinh phục người dùng Android gần như là một mục tiêu sống còn của iPhone, vì vậy thống kê trên có thể coi như là một thất bại của Apple. Mặc dù Apple đã lùi một bước khi thay đổi kích thước máy, điều mà trước đây Apple khẳng định sẽ không thực hiện và kích thước iPhone nhỏ mới là chuẩn, nhưng lượng người chuyển từ Android phone sang iPhone vẫn giảm.

  Có thể Apple sẽ còn tiếp tục chịu sức ép lớn hơn trong tương lai, khi mà những mẫu smartphone chạy Android dần hoàn thiện cả về phần cứng lẫn hệ điều hành.

  Cũng theo khảo sát tại Mỹ, iPhone 6 bán chạy hơn nhiều so với iPhone 6 Plus. iPhone 6 chiếm tới 68% doanh số, trong khi đó iPhone 6 Plus chỉ là 24% doanh số.

  Nguyên nhân là do người dùng thân thuộc hơn với một chiếc iPhone nhỏ gon, và cảm thấy kích thước 4,7 inch của iPhone 6 là vừa vặn hơn so với kích thước 5,5 inch của iPhone 6 Plus.

  Tất nhiên iPhone 6 và 6 Plus vẫn là một thành công lớn của Apple trong năm nay, với 10 triệu máy bán ra sau 1 tuần ra mắt và vẫn đang phần nào gây sốt ở nhiều thị trường.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...