1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. binsini

  binsini Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  3 bước nhận quà của Infoq
  1. Mỗi cuộc khảo sát trong thời gian 1 đến 2 phút.
  2. Điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát từ 15 - 50 điểm ( tương đương 1500đ - 5000đ) Chưa tính những điểm thưởng quay số may mắn, các chương trình khuyến mại....
  3. Giới thiệu bạn bè tham gia nhận 20 điểm ( 2000vnđ)/1 thành viên.
  4. Hình thức đổi điểm: Nhận mã số thẻ điện thoại hoặc thanh toán qua Bảo kim.
  binbin.phat@gmail.com
  Đăng ký thành viên InfoQ.vn
  Giới thiệu về Infoq.vn:
  Ra đời cách đây không lâu, chỉ trong một thời gian ngắn, website http://infoQ.vn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Từ những ngày đầu tiên, ban Quản trị website hồi hộp chào đón thành viên thứ 1000, 2000, 3000 rồi đến nay đã vượt mốc 10,000 thành viên. Đây là cột mốc rất quan trọng đánh dấu sự phát triển đáng kể của một website khảo sát thị trường trực tuyến như InfoQ.vn.
  Với phương châm “Lợi ích của thành viên được đặt lên hàng đầu”, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực đem đến những tính năng ưu việt nhất cho các thành viên. Từ khi chức năng “Giới thiệu bạn” ra đời, InfoQ đã được các thành viên nhiệt tình giới thiệu đến đông đảo bạn bè và tạo nên những dư luận tốt đẹp một website khảo sát thị trường uy tín. Website cũng mở thêm trang giải trí cho các thành viên với những câu truyện cười hài hước, tranh ảnh ngụ ngôn, những câu chuyện hạt giống tâm hồn ý nghĩa hay những trò chơi tương tác đậm chất trí tuệ.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Thông điệp của InfoQ đến các thành viên
  Gia nhập vào InfoQ.vn, các thành viên không chỉ được những phần thưởng thú vị thông qua việc trả lời khảo sát mà còn góp phần đóng góp tiếng nói vì một xã hội phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Trong thời gian vừa qua, với sự lớn mạnh của diễn đàn Cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn cùng các hoạt động từ thiện rất thiết thực và cao đẹp mà Cộng đồng đã đem đến cho xã hội như: chương trình “Trung thu yêu thương” cho các em xóm chài ven sông Hồng và sắp tới là chương trình “Mùa đông yêu thương – Sẻ chia giá lạnh”, đem đến một mùa đông ấm áp tình thương cho các em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ Thụy An – Ba Vì đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của đông đảo các thành viên và các Ban ngành tổ chức khác trong xã hội. Chúng tôi hy vọng với sự lớn mạnh của mình, chúng tôi sẽ chung tay làm được nhiều điều thiết thực và có ý nghĩa hơn cho toàn xã hội, cũng như chung tay vì một Cộng đồng khảo sát thị trường trực tuyến giúp ích được nhiều hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam.
  Email người giới thiệu:
  binbin.phat@gmail.com
  Đăng ký thành viên InfoQ.vn
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...