1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Tôi Tiếp tục có thêm một Tựa game Việt toàn bộ nữa cho Bạn, đó chính là Khí Phách Anh Hùng cho Android, iOS, Java là Tựa game Android, iOS, Java thuộc đề tài Game vui kết hợp Game chiến thuật được phát triển bởi công ty Fingersoft Game Khí Phách Anh Hùng mang tới những trải nghiệm thú vị và làm cho Độc giả có thể thư giãn bất cứ nơi đâu với tính năng chạy ổn định trên điện thoại của mình. đồ họa siêu khủng và mô phỏng chi tiết chi tiết, có tính chất phá cách nhưng không có hack. Tính từ thời điểm trình làng mới đây, Trò chơi Khí Phách Anh Hùng đã chẳng khó khăn gì giành vị trí xếp số 1 trên các trang web xếp hạng trong lòng Người chơi nhờ gameplay tuyệt vời cộng với sự tối ưu hóa dành riêng cho mobile của Khi Phach Anh Hung.
  [​IMG]

  Download game Khi Phach Anh Hung


  Game Khí Phách Anh Hùng lần đầu tiên tích hợp khoa học đỉnh cao ở châu Á, sau khi Game thủ download game để chơi thử, xem từng vi điểm bé, khám phá từng tính năng đầy đủ. Trải qua phiên bản 1.0 rất thành công vang dội trên cộng đồng trò chơi điện thoại tại Việt Nam, NPH game Khí Phách Anh Hùng liên tục cho ra phiên bản 2.0 với những thay đổi vượt bậc. Tham gia chơi game hằng đêm, Bạn đọc sẽ nhận được rất nhiều gift code và nhiều item hết sức bất ngờ.
  [​IMG]

  Image trong trò chơi Khi Phach Anh Hung


  Khí Phách Anh Hùng khởi chạy êm trên những máy Android, iOS, Java. Tương tác và các tính năng khác của trò chơi Khí Phách Anh Hùng luôn được bảo quản giống so với phiên bản PC.Tải Khí Phách Anh Hùng có rất nhiều tính năng đa dạng, vật phẩm, trang bị cũng nhiều và đa dạng. Game hỗ trợ Android, iOS, Java. với đồ họa. Trên tổng thể, Khí Phách Anh Hùng có nhiều tính năng gần giống so với Game chiến thuật đình đám mang tên tải Bigkool. Tại sao các bạn không thử chơi Mobile game sôi động này ngay lúc này bằng cách tải ngay về máy? Tựa game Android, iOS, Java có một đồ họa rất đẹp, cùng với những hình ảnh bắt mắt, chắc chắn sẽ làm Bạn đọc hài lòng.
  Nguồn: http://bbit.vn/game-online/tai-game-khi-phach-anh-hung.html
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...