1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
  Dismiss Notice
 1. biokiller

  biokiller Registed user

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  Sau khi thâu tóm WifiSlam - công ty phát triển công nghệ định vị trong nhà vào hồi cuối tháng Ba, Apple mới đây lại tiếp tục thâu tóm thêm một hãng chuyên về dữ liệu vị trí nữa có tên Locationary.
  Locationary là một công ty nhỏ về dữ liệu vị trí ở Canađa. Họ chuyên thu thập dữ liệu về địa điểm và vị trí của các doanh nghiệp địa phương trên toàn thế giới, đồng thời luôn cập nhật các dữ liệu này. Locationary hoạt động nhờ crowdsourced (nguồn lực từ cộng đồng). Apple cũng đã xác nhận thông tin này trên tờ AllthingsD, tuy nhiên, như thường lệ thì họ không cho biết số tiền phải bỏ ra cũng như mục đích của thương vụ. Chỉ biết rằng theo thông tin được công bố, Apple sẽ sở hữu toàn bộ công nghệ cũng như nhân viên của Locationary.
  [​IMG]
  Mặc dù không được tiết lộ nhưng gần như chắc chắn mục đích của thương vụ này là để cải thiệnApple Maps - dịch vụ bản đồ mà Apple phát triển nhằm kiên quyết thay thế Google Maps. Apple Maps ra mắt lần đầu trong iOS 6 nhưng sản phẩm bị chê bai thậm tệ do có quá nhiều lỗi. CEO Tim Cook sau đó đã đưa ra hứa hẹn rằng họ sẽ làm mọi thứ để cải thiện tình hình và mô hình hoạt động của Locationary hứa hẹn sẽ góp phần giúp Apple giải quyết bài toán của mình.
  Theo GenK
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Điều Hành Viên

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  hehehe Lại cạnh tranh rồi :D:D:D

  Sent from my IM-A860K using Xparent Skyblue Tapatalk 2
   
Đang tải...