1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. bang1quang2cao

  bang1quang2cao Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bảng hiệu hộp đèn led,bảng hiệu hộp đèn led,bang hieu den led,lam den led quang cao,làm bảng hiệu đèn led,biển quảng cáo đèn LED được làm từ bóng led, gắn chạy xung quanh viền chữ, các chữ được điều khiển nháy sáng theo nhu cầu bằng chip điện tử. Biển quảng cáo đèn LED có ưu điểm sáng đươc cả ban ngày và gây được sự chú ý cao.
  [​IMG]
  Làm Bảng Quảng Cáo LED Giá Rẻ TP.HCMƯu điểm của bảng hiệu hộp đèn LED:
  + Tiết kiệm điện (tiết kiệm tiền bạc): Mức tiêu thụ điện của đèn LED chỉ tương đương gần 1/5 (điện xoay chiều) bóng LED hoạt động ở mức 3-24 V (tiết kiệm 10 đến 40 lần).
  + Tuổi thọ bóng đèn cao: Chẳng hạn đèn LED đạt tuổi thọ 50.000 - 100.000 giờ (so với khoảng 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng compact) Một bóng LED có công suất 5 W cho ánh sáng tương đương một bóng thường công suất 20 W
  + Tăng mức độ chú ý của người đi đường bởi đặc tính ánh sáng màu sắc bắt mắt, đèn LED (là các điốt có khả năng sáng hay còn được gọi là diot phát quang) điện tử đa sắc rực rỡ cả với ánh sáng ban ngày.
  + Có thể chịu được các loại hình thời tiết (nắng, mưa, gió…).

  Bảng hiệu hộp đèn LED,biển đèn LED,bảng đèn LED rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, nhà hàng, quán bar, quán cafe,mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc..v.v.

  Bảng hiệu hộp đèn LED,bảng đèn LED,biển quảng cáo đèn LED của chúng tôi thiết kế và sản xuất trực tiếp để cung ứng cho khách hàng nên luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng với giá rẻ, bảo hành tận tình chu đáo.

  Bảng Hiệu Hộp Đèn LED 3D Giá Rẻ
  Địa chỉ:2Q1 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  0903.747.323 Mr:Đại
  0937.993.164 Ms:Liên
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...