1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  Bộ phận LG tại Đài Loan vừa chính thức xác nhận thông tin hãng điện tử Hàn Quốc này đang có kế hoạch bán ra 10 triệu smartphone cao cấp G2 của họ trên toàn cầu trong thời gian tới.

  [​IMG]
  LG G2

  Cụ thể, người phát ngôn cho biết, LG đang cố gắng tìm cách để có thể bán được 20.000 đơn hàng G2 mỗi tháng tại thị trường Đài Loan, qua đó mục tiêu xa hơn của hãng là nắm giữ được 5% thị phần trong thị phần điện thoại thông minh nói chung và 10% trong tổng các thiết bị cao cấp được bán ra trên thị trường nơi đây.
  Sau lời phát biểu đó, không có nhiều nhận định cho rằng mục tiêu này của LG là đầy tham vọng trong thời gian tới bởi nếu nhìn theo tổng thể hãng đang dần quay trở lại thị trường công nghệ như là một thế lực mới đã từng có thời kì huy hoàng trước kia.
  Tuy nhiên, để có thể thực hiện hóa thành công muc tiêu dài hơi này, nhiều khả năng LG sẽ vẫn cần phải nhờ đến các chiến dịch quảng bá rầm rộ và tích cực cùng nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng giống như Samsung thì mới có khả năng về đích trước kế hoạch đặt ra.
  Theo GSM Arena
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...