1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  Thế hệ đầu tiên của LG G Flex là một trong những thiết bị thú vị nhất của năm 2013. Phablet này là một trong số ít các thiết bị có màn hình cong, và nó có một tính năng thú vị là "tự liền vết xước" phía mặt sau. LG đã phát hành G Flex như một smartphone cao cấp nhất của mình. Họ cũng đã duy trì hỗ trợ cho các thiết bị, với việc chuẩn bị cập nhật Lollipop chính thức cho LG G Flex.

  [​IMG]
  Theo nhiều nguồn tin, LG G Flex 2 sẽ được công bố chỉ trong vài ngày tới tại sự kiện công nghệ CES ở Las Vegas. Màn hình cong nổi bật kèm theo con chip 64-bit Qualcomm Snapdragon 810 mạnh mẽ sẽ là những gì chúng ta chờ đợi. Nó cũng sẽ hỗ trợ kết nối LTE-A , khả năng truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao 450 Mbps.

  Trong khi chưa có nguồn tin chính xác về kích thước màn hình, G Flex 2 được đồn đại là sử dụng màn hình 5" hoặc 5.5" với độ phân giải Full HD (không phải Quad HD như các tin đồn trước). LG không có kế hoạch thay thế lớp vỏ tự chữa vết xước với một chất liệu khác, vì vậy chúng ta mong đợi rằng liệu LG sẽ đưa tính năng mới nào lên chiếc flagship đầu năm này.

  Rất có thể là LG G Flex 2 sẽ bán ra tại Mỹ và các khu vực khác ngay trong tháng 1. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tất cả mọi thứ sẽ được lộ diện vào ngày 6 tháng 1, khi CES 2015 chính thức bắt đầu.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...