1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  Hôm qua, một ảnh chụp màn hình bị rò rỉ một thiết bị mới của LG, nhiều khả năng đó chính là thế hệ kế tiếp của dòng G cao cấp, LG G4. Theo đó, thì G4 có thể sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 3K.

  [​IMG]
  Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy một chiếc điện thoại LG với mã LG-VS999, có màn hình độ phân giải 2880 x 1620 pixel. LG G3 cho Verizon có số model LG-VS985, vì vậy nhiều khả năng đây là LG G4 được làm cho nhà mạng Verizon.
  Kỳ lạ ở chỗ một chiếc G4 khác bị rò rỉ từ LG một vài tuần trước đây, phiên bản nhà mạng AT&T H810 lại sở hữu màn hình 2K: 2560 x 1440 ư. Điều này có thể lý giải là phiên bản Verizon có thể được ưu tiên hơn AT&T.

  Không ai ngạc nhiên trong trường hợp kịch bản trên diễn ra. Verizon có một lịch sử của tung ra các phiên bản của các flagship với thông số cao hơn bản gốc. Sony Xperia Z3v và Motorola Droid Turbo là hai ví dụ gần đây.
  Thông số kỹ thuật của LG đồn G4 bao gồm Qualcomm Snapdragon 810 SoC, 4GB RAM, camera 16MP, và màn hình 5,5" . Điện thoại này được dự kiến sẽ ra mắt tại MWC 2015.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...