1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  LG sẽ trình làng G4 uốn cong vào năm 2015
  Để thực hiện được điều này, LG đã vạch ra chiến lược tập trung vào công nghệ màn hình Plastic OLED - có tích chết mềm, dẻo.
  Theo báo cáo mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc là LG sẽ tung ra chiếc điện thoại có khả năng uốn cong vào năm sau và một thiết bị cầm tay có thể cuộn màn hình trong năm 2017. Để thực hiện được điều này, LG đã vạch ra chiến lược tập trung vào công nghệ màn hình Plastic OLED - có tích chết mềm, dẻo.

  [​IMG]


  Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là đã sử dụng công nghệ màn hình OLED trên thiết bị đeo LG G Watch R với màn hình tròn, đặc biệt là việc ngầm tích hợp tính dẻo cho chiếc smartwatch này. Tất nhiên, độ dẻo trên G Watch R chỉ đạt tới độ bền nhất định và không không phải là tính năng chính thức được LG công bố.

  [​IMG]
  Quay trở lại chiến lược của LG, hãng cho biết, công nghệ P-OLED sẽ được trang bị trên smartphone từ năm 2015, trong khi đó, màn hình dẻo sẽ xuất hiện trên tablet vào năm 2016. Do đó, điều này mở ra suy đoán LG G4 sẽ lên kệ với một chiếc màn hình có thể bẻ, gập tùy ý nhưng vẫn giữ nguyên phiên bản thông thường - tương tự như cách mà Samsung tung ra chiếc Note 4 và Note Edge.

  Được biết, mục tiêu của hãng cho tới năm 2017 chính là ra mắt bộ ba sản phẩm đình đám: laptop có thể bẻ gập, tablet và TV có khả năng cuộn - định hướng lại ngành công nghiệp điện tử thế giới. Tuy nhiên, có vẻ như đây sẽ là cuộc chơi "năm ăn năm thua" của LG bởi công nghệ thú vị là vậy nhưng còn cách mà người dùng đón nhận những sản phẩm đó tới đâu mới là vấn đề chính.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...