1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,592
  Tài khoản @evleaks vừa đăng tải trên trang blog Twitter hàng loạt thiết bị mới của Nokia sử dụng nền tảng hệ điều hành Windows Phone (WP), điều này cho thấy Nokia dang có kế hoạch mở rộng các thiết bị WP của công ty.

  [​IMG]

  Thông tin từ tài khoản này cho thấy, có tất cả 7 thiết bị với 7 tên mã sản phẩm đi kèm đó là "Bandit, Lanai, Orion, Pegasus, Rivendell, Shorty, Siruis". Trong số này, chúng ta đã được biết đến hai thiết bị là Bandit và Rivendell theo các tin đồn rò rỉ trước đây. Trong đó Bandit được The Verge cho rằng đó là một thiết bị phablet chạy WP bản mới nhất GDR3 với kích thước màn hình 6 inch độ phân giải Full HD. Ngoài ra, Rivendell cũng được đồn đoán là một chiếc MTB của Nokia.
  5 thiết bị còn lại của Nokia vẫn còn là một bí ẩn, tuy nhiên với việc hợp tác ngày càng chặt chẽ giữa Microsoft và Nokia như hiện nay thì phần lớn 5 thiết bị này sẽ là những smartphone sử dụng nền tảng của hệ điều hành WP, bởi không có thông tin thêm về chiếc MTB mới của Nokia.
  Theo NeoWin
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...