1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,342
  Đã được thích:
  1,337
  Vừa qua, phiên bản Android 4.3 đã xuất hiện trên một chiếc Nexus 4 được trưng bày tại triển lãm Thái Lan Mobile Expo cùng ứng dụng chụp ảnh mới. Chưa có nhiều thông tin về ứng dụng chụp ảnh này nhưng qua hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy các phím chức năng chụp ảnh được bố trí vòng quanh phím chụp giúp người dùng dễ dàng sử dụng một ngón để điều khiển.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh ứng dụng chụp ảnh mới thì Android 4.3 sẽ xoay quanh việc tăng cường chất lượng đồ họa thông qua Bluetooth Low Energy và Open GL ES 3.0. Ngoài ra, phiên bản mới có thể được tích hợp sẵn tính năng theo dõi nhịp tim, dò mã và hỗ trợ tốt hơn cho các loại cảm biến như nhiệt độ, áp suất, đo độ ẩm, gia tốc.
  [​IMG]
  Open GL ES 3.0 sẽ giúp tạo một số hiệu ứng đồ họa như đổ bóng cho font chữ, tăng độ mịn màng. Những cải tiến về đồ họa sẽ đặc biệt rõ rệt trên một số thiết bị sử dụng các vi xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 600 như LG Optimus G Pro, HTC One và Samsung Galaxy S4. Qua đó, một số game 3D sẽ có đồ họa mịn màng và ít răng cưa hơn.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...