1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,230
  Đã được thích:
  4,180
  Những hình ảnh bị lộ ra cho thấy giao diện Sense 5.5 của HTC có nhiều thay đổi như sự trở lại của đồng hồ với dự báo thời tiết nổi bật cùng giao diện BlinkFeed có khả năng tuỳ chỉnh.
  Chức năng BlinkFeed xuất hiện lần đầu trên Sense 5.0 với thiết lập mặc định luôn xuất hiện trên màn hình của người dùng thì nay đã có thêm thiết lập giúp người dùng không muốn sử dụng nó có thể tắt bất cứ lúc nào mình muốn.
  [​IMG]
  Giao diện đồng hồ quen thuộc đã trở lại cùng BlinkFeed có thể tắt mở là hai điểm mới nhất trên Sense 5.5. Ảnh: Gsmarena.

  Ngoài ra trên Sense 5.5, HTC có đưa vào vài chủ đề mới và cho phép người dùng có thể đưa các chủ đề riêng của mình vào trong BlinkFeed này. HTC cũng đưa bảng thiết lập nhanh các chức năng như Wi-Fi, ánh sáng, chế độ máy… bay vào trong thanh thông báo, người dùng có thể thêm bớt cũng như sắp xếp vị trí các chức năng này theo ý muốn.
  HTC Sense 5.5 cũng nâng cấp bàn phím với các biểu tượng vui nhộn đi kèm theo. Camera có thêm nhiều chức năng mới như camera kép giống như trên các smartphone LG, Samsung và panorama+. Ngoài ra còn một số thay đổi nhỏ ở giao diện đồng hồ báo thức và các ứng dụng vừa thực thi. Hiện chưa có ngày ra mắt của HTC Sense 5.5.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...