1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Packet Storm Security- công ty bảo mật cho biết facebook đã làm lộ thông tin của hơn 6 triệu tài khoản , không những thế còn ảnh hưởng đến cả những người không dùng mạng xã hội này.
  [​IMG]
  Thông tin về những bạn bè không dùng Facebook bị lưu vào trong phần dữ liệu về các yêu cầu kết bạn của mỗi tài khoản. Do đó mỗi khi bạn sử dụng công cụ tai facebook ve dien thoai dữ liệu cá nhân DYI , bạn sẽ thu được danh sách liên lạc với nhiều thông tin hơn so với những gì được chia sẻ. Việc lộ thông tin của facebook , hãng bảo mật Packet Storm Security đã đưa ra lời khuyên bạn nên xóa các liên lạc lấy từ Facebook về thiết bị để đề phòng bị lộ thông tin. Một mình chứng đưa ra là trước đó Facebook cũng đã chính thức xin lỗi vì tình trạng để lộ hàng loạt địa chỉ email và số điện thoại của 6 triệu thành viên do lỗi kỹ thuật.Hãy tự bảo vệ tài khoản cá nhân facebook của bạn trước khi quá muộn.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...