1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  LG là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tung ra bản cập nhật Android 5.0 Lollipop vào cuối năm ngoái, nhưng cho đến nay chỉ mới có LG G3 là thiết bị duy nhất được lên 5.0 - và chỉ có ở một số phiên bản.

  Gần đây, có nhiều tin đồn rằng thiết bị tiếp theo của LG được lên Lollipop là LG G2. Điều này đã được xác nhận bởi một ảnh chụp màn hình bị rò rỉ vào tháng trước. Và bây giờ, một bằng chứng khác, trang GsmArena có một vài video được cho là bản thử nghiệm của Android 5.0 trên chiếc điện thoại của LG được ra mắt đầu từ năm 2013.


  Có thể thấy, với bản cập nhật này, LG đã thay đổi giao diện người dùng mới giống LG G3. Các icon được làm phẳng, các hiệu ứng mượt mà hơn và mang nhiều ưu điểm của Lollipop lên chiếc G2. Tiếp theo, có một video quay màn hình được rò rỉ từ một trang blog công nghệ của Hàn Quốc.


  Tiếc là hiện tại chúng ta không có thông tin chi tiết về thời gian phát hành chính thức Android 5.0 Lollipop cho G2 cả phiên bản Hàn Quốc lẫn bản quốc tế. Vì vậy, tại thời điểm này tất cả chúng ta có thể làm là chờ đợi và hy vọng rằng LG sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành việc cập nhật.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. mitommoc

  mitommoc Th.Viên Premium

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  33
  V28D 5.0 rò rỉ từ lâu mà.:| vẫn nhiều bug lắm. Bản F320L đã có 30B 5.0 chính thức rồi bên LGViet.com hoangnova đã đưa link nhưng vẫn chưa download được.:)
   
Đang tải...