1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
    Dismiss Notice
  1. henryvu

    henryvu Registed user

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    2
    Dear các Pro,
    Em có em A830 đang dùng andr 4.0.3 ngon tự nhiên bị lỗi cứ thỉnh thoảng đang vào web hoặc là chạy một vài ứng dụng nào đó thì máy tự nhiện bị treo một lúc sau thì khởi động lại thì lại dùng bình thường, một ngày bị lỗi như vậy từ 5-6 lần, rất khó chịu. Em cũng có hỏi bác Hanzoo về lỗi này bác ấy khuyên em nên up lại rom xem sao mà em thấy khó quá em muốn các Pro giúp em cách khắc phục lỗi này mà không phải up lại rom với.
    Mong nhận được chia sẻ của các Pro. Tks.
     
    • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
    • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
    • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    • Unlock all iPhone lock Nhật, Mỹ: 5,5S,6,6S,7/7+ !
    • Thời gian chờ chỉ từ 1 ngày, 100% thành công !
    • Hỗ trợ tất cả các nhà mạng/quốc gia !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    Bài viết mới nhất
    Tags:
    hongduc93 thích bài này.
  2. betaphack

    betaphack Registed user

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    4
    Benh y chang con 830K cua toi
     
    hongduc93 thích bài này.
  3. Bach Ho

    Bach Ho Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    51
    E cài bản romLTE của hanzoo

    Gửi từ IM-A830 AIO của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng Vegaviet
     
    betaphack thích bài này.
  4. betaphack

    betaphack Registed user

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    4
    đã cài bản LTE A của hanzoo, vẫn bị restart.
     
  5. ngoitrenxerac

    ngoitrenxerac Registed user

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    bác chủ thớt giống em.:((
    bị thế giờ chả pít sửa làm sao.hix
     
  6. hongduc93

    hongduc93 Registed user

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    chung 1 thuyen roi minh cung the dang dung ban s4 cua hanzoo ngon lanh
     
  7. ThienThien

    ThienThien Registed user

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Máy e cũng bị thế ạ,dg dùng lâu lâu lại sập nguồn xog cứ '. Restart because of application system error...' Phải làm sao để sửa ạ T.T
     
Đang tải...