1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. thephiet

  thephiet Th.Viên Premium

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  37
  Tình trạng tự khởi động lại chỉ xuất hiện trên các máy Nexus sau khi nhận một lượng lớn tin nhắn dạng flash và có thể khắc phục bằng cách cài đặt thêm phần mềm.


  Bằng cách gửi 30 tin nhắn SMS dạng hiển thị trực tiếp lên màn hình (flash SMS), điện thoại Nexus có thể bị lỗi ứng dụng tin nhắn, tự động tắt máy, khởi động lại hoặc ngắt kết nối Internet.

  [​IMG]

  Google Nexus có thể bị khởi động lại khi nhận quá nhiều tin nhắn SMS dạng flash.

  Nghiên cứu trên được thực hiển bởi Bogdan Alecu, nhà bảo mật đến từ Hà Lan. Theo đó, lỗi trên được ông nghiên cứu từ khá lâu và thử nghiệm trên nhiều thiết bị. Các máy Nexus có thể gặp tình trạng trên bao gồm Galaxy Nexus, Nexus 4 và cả thiết bị mới nhất, Nexus 5. Alecu đã thông báo lỗi trên đến Google trước đây nhưng các bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho đến Android 4.4 KitKat vẫn không được Google khắc phục lỗ hổng này.

  Vấn đề nêu ra không chỉ do trình quản lý tin nhắn của máy mà còn do các thiết bị Nexus không phát ra âm thông báo cho người dùng khi có tin nhắn SMS dạng này. Hiện tại ngoài máy Nexus, Alecu đã thử nghiệm trên 20 thiết bị Android khác nhưng không gặp tình trạng trên. Trước mắt, lỗi bảo mật chưa thể khai thác để chạy các đoạn mã độc nhưng vấn đề này cũng cần được Google nghiêm túc xem xét.

  Trước khi đợi các động thái từ Google, nhà bảo mật Alecu cũng đã viết một ứng dụng giúp các máy Nexus giới hạn số lượng flash SMS được gửi đến nhằm khắc phục lỗi trên.

  Đình Nam

  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. van.iphone

  van.iphone Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  8
  tìm cách fix thôi,
   
Đang tải...