1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Lượng iPhone tiêu thụ tại Trung Quốc vượt Mỹ
  Trang Pingwest.com dẫn báo cáo từ ngân hàng đầu tư UBS cho biết do nhu cầu tăng vọt về dòng smartphone mới nhất của Apple iPhone 6/6 Plus, lần đầu tiên, số lượng tiêu thụ iPhone tại thị trường Trung Quốc vượt thị trường Mỹ.
  [​IMG]

  Steven Milunovich - nhà phân tích của UBS cho biết nhu cầu về iPhonetăng mạnh tại Trung Quốc và chiếm đến 35% đơn hàng iPhone trong Q4/2014, cao hơn hẳn mức 24% của thị trường Mỹ. Cùng kì năm ngoái, tỉ lệ thị phần của Trung Quốc với iPhone chỉ là 22%.

  Mặc dù Apple mới chỉ bắt đầu bán iPhone 6 and iPhone 6 plus tại Trung Quốc từ ngày 17/10/2014 nhưng mẫu mã với màn hình lớn hơn này đã hoàn toàn "hút" được người tiêu dùng Trung Quốc và nhanh chóng gây sốt tại quốc gia đông dân nhất thế giới này. Theo thống kê, trong vòng 3 ngày kể từ khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng, tại Trung Quốc đã có 10 triệu chiếc iPhone 6 được đặt mua trên JD.com, một cổng thương mại điện tử lớn ở nước này.

  Báo cáo của UBS ước tính, riêng trong Q4/2014, Apple bán được 69,3 triệu chiếc iPhone, một kỉ lục quý mới.

  Trong chuyến thăm Bắc Kinh hồi tháng 10 năm ngoái, Giám đốc điều hành (CEO) của Apple, ông Tim Cook (Tim Cúc) nhận định trong tương lai gần quốc gia châu Á này sẽ trở thành khách hàng lớn nhất của Apple, đồng thời cho biết trong vài năm tới sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc từ 15 lên đến 40 cửa hàng.

  Theo Baotintuc.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...