1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
  Dismiss Notice
 1. alofonevietnam.vn

  alofonevietnam.vn Th.Viên chính thức

  Bài viết:
  533
  Đã được thích:
  0
  Điện thoại Land Rover A8+ hay còn gọi là Land Rover XP3300 là mẫu điện thoại được thiết kế giống với mẫu siêu xe địa hình Land Rover nổi tiếng mạnh mẽ và hầm hố. Nếu siêu xe Land Rover có khả năng chinh phục mọi địa hình thì Land Rover A8+ cũng có khả năng chống chịu va đập cực tốt.

  [​IMG]

  Bạn có thể đàm thoại suốt 24 tiếng mà không sợ hết pin hay bị cúp nguồn đột ngột.

  [​IMG]

  Điện thoại Land Rover A8+( xp3300 ) tuy thiết kế hầm hố nhưng cũng không kém phần tinh tế, sản phẩm có màu sắc đậm chất quân đội, màu rằn ri, màu đen sẽ là những lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn có cá tính mạnh mẽ

  [​IMG]

  Thiết kế 2 sim 2 sóng online giúp Land Rover A8+ tiện lợi hơn với người sử dụng. Chỉ với 1 chiếc điện thoại người dùng có thể lưu được 2 danh bạ, điều này rất phù hợp với những người đi làm khi có một số cá nhân và một số làm việc.

  [​IMG]
  Các tính năng đa phương tiện cũng giúp cho mẫu điện thoại Land Rover XP3300 không kém bất cứ mẫu điện thoại hiện đại nào, với Land Rover xp3300 bạn có thể thoải mái xem phim, nghe radio không cần tai nghe, quay phim chụp hình với camera 3.0

  [​IMG]
  ALOFONE Việt Nam đang có chương trình siêu khuyến mãi cho mùa giáng sinh thời gian bắt đầu từ 25-11 đến hết ngày 31-12-2014, giảm tới 49% sản phẩm Land Rover A8+ giá chỉ còn 495.000đ, giao hàng toàn quốc, cam kết bảo hành 6 tháng đổi mới trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. thanhbao

  thanhbao Registed user

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Con này còn màu đen không chủ thread?
   
Đang tải...