1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  Trong một phán quyết của tòa án Anh Quốc gần đây dẫn đến việc Microsoft có nguy cơ đánh mất thương hiệu SkyDrive tại quốc gia này vì đài truyền hình BSkyB lo lắng rằng tên SkyDrive có thể bị nhầm lẫn với các dịch vụ streaming video Sky của họ.
  Đáp lại Microsoft cũng đang chuẩn bị cho việc kháng cáo lại phán quyết trên, tuy nhiên nếu công ty thất bại trong việc giành lại thương hiệu, rất có thể họ sẽ phải đổi tên gọi dịch vụ SkyDrive.
  [​IMG]
  Trước động thái đó, dường như Microsoft đã chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Mới đây, trên một trang web thảo luận đã xuất hiện tên gọi "Microsoft Drive" trong hệ điều hành Windows 8.1 và người dùng có thể được tìm thấy trong PC Settings. Như vậy Microsoft đã có kế hoạch dự phòng cho tên gọi SkyDrive của mình với việc thay thế một tên gọi khác.
  Người dung hi vọng rằng Microsoft sẽ không phải dùng tên gọi Microsoft Drive vì SkyDrive hiện nay là một dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng đã trở nên quen thuộc và một sự thay đổi tên ở châu Âu có thể dẫn đến việc đánh mất thị phần của hẫng.

  Theo Winbeta
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...