1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. MobileCity

  MobileCity Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,932
  Đã được thích:
  887
  Asus Zenfone 2 là một model mới nhất và cao cấp nhất được Asus giới thiệu trong triển lãm công nghệ đầu năm 2015. Đầu tháng 4 vừa rồi thì hãng này mới bán rộng rãi sản phẩm này trên các thị trường. Hãy cùng MobileCity mở hộp một model Zenfone 2 được xách tay về Việt Nam từ thị trường Trung Quốc với mã ZE551ML.

  Video mở hộp đánh giá nhanh Asus Zenfone 2 mã ZE551ML của MobileCity


  Vẫn với thiết kế vỏ hộp truyền thống của Asus thì Asus Zenfone 2 được gói trong một chiếc hộp với chất liệu vỏ giấy và khá là vuông vắn như cá dòng sản phẩm khác của Asus.

  [​IMG]

  Model này có mã là ZE551ML, dùng chip xử lý Atom 4 nhân 64 bit tốc độ 1,8 GHz, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Hiện tại đây là phiên bản Zenfone 2 cấu hình cao thứ 2 trong các mã Zenfone 2 sử dụng chip 2.3 Ghz.

  [​IMG]

  Đây là bản được Asus phân phối tại thị trường Trung quốc nên trên Seal bọc chiếc máy này có những tính năng của máy kèm theo những chú thích bằng tiếng Trung chứ không phải là tiếng Anh như trên các sản phẩm xách tay từ các thị trường khác.

  [​IMG]

  Các phụ kiện theo máy của phiên bản Zenfone 2 xách tay từ thị trường Trung Quốc thì chỉ có 1 củ sạc nhanh, cáp micro USB, sách hướng dẫn và rất tiếc Asus lại không trang bị tai nghe cho thị trường này, điều này làm người dùng khá hụt hẫng khi không được một chiếc tai nghe theo máy.

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm video mở hộp Asus Zenfone 2 từ chính tay người dùng tại Trung Quốc và thấy rằng phụ kiện kèm hộp cũng không có tai nghe theo máy.


  Asus Zenfone 2 được đánh giá là một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, cấu hình tốt và đặc biệt lại được Asus phân phối với giá rất tốt. Đối với mã ZE551ML có cấu hình gần như cao nhất này thì khi được xách tay về Việt Nam thì được MobileCity phân phối với giá 6.750.000. Đây có thể nói là một mức giá quá tốt để có thể sử dụng một chiếc điện thoại có cấu hình khủng nhất hiện nay.

  Theo MobileCity

  Tham khảo sản phẩm: Tại đây
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...